Cách nhập, sử dụng mã giảm giá Sendo cho người mới

Bạn là người lần đầu mua hàng trên Sendo và khi đến bước thanh toán bạn thấy có 1 ô để áp nhập “mã giảm giá/ mã ưu đãi” nhưng bạn không biết cách tìm và sử dụng mã giảm giá? Hoặc có thể bạn thấy cách chương trình khuyến mãi trên trang chủ Sendo được giảm phí khi áp dụng mã giảm giá nhưng bạn lại không biết làm thế nào để sử dụng mã. Bài viết này MagiamgiaSendo sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá một cách hiệu quả nhanh chóng nhất.

Mã giảm giá Sendo là gì ?

Mã giảm giá Sendo là những ưu đãi của trang thương mại điện tử Sendo nhằm khuyến khích người dùng mua hàng. Mã giảm giá là 1 mã code bao gồm các kí tự bằng số và chữ do Sendo tạo ra.

Người dùng khi nhập những mã code này ở bước thanh toán cuối thì sẽ nhận được chiết khấu giảm theo % giá trị sản phẩm (5%, 10%, 20%,…) và cũng có thể trừ trực tiếp số tiền (50K, 100K,… thậm chí hàng  triệu đồng). Ở đây bạn cần chú ý là phải tìm hiểu xem điều kiện sử dụng đối với mã bạn có ví dụ như: áp dụng cho sản phẩm nào, mức giảm bao nhiêu, khoảng thời gian áp dụng mã,… Các mã khác nhau sẽ áp dụng cho các chương trình giảm giá khác nhau.

Áp mã Sendo

Làm thế nào để có được mã giảm giá Sendo?

“Mã là do Sendo phát hành vậy thì sẽ vào Sendo tìm thôi!” Chính xác sẽ không có gì sai nếu bạn suy nghĩ như vậy. Bạn có thể vào Sendo để tìm kiếm những mã giảm giá được cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian tìm kiếm từng trang trên Sendo để lấy được từng mã.

Ở đây, để không mất thời gian tìm kiếm thì bạn có thể truy cập magiamgiasendo.com . Vì chúng tôi luôn luôn cập nhật , tổng hợp và chia sẽ tất cả những mã voucher giảm giá Sendo. Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt với số lượng có hạn cũng được chia sẻ ở đây.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn quay lại trang Sendo để mua hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Sendo

Để cho bạn có thể dễ dàng hình dung được cách làm thế nào để sử dụng được mã giảm giá thì mình sẽ hướng dẫn thông qua 1 ví dụ cụ thể.

“Thông qua magiamgiasendo.com mình có được 1 mã giảm giá 10K cho đơn hàng 149k. Áp dụng cho nhiều ngành hàng. Mình sẽ thực hiện từng bước như sau.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua bằng cách gõ vào ô tìm kiếm cũng như tìm trong cột các ngành hàng của Sendo hoặc tìm ở các chương trình khuyến mãi,… Lưu ý sản phẩm cần phải nằm trong các ngành hàng dùng được mã giảm giá.

Ở đây mình đang muốn mua một set chân váy. Mình đã tìm thấy và xem chi tiết sản phẩm như hình dưới. Tiếp theo mình nhấn nút “Thêm vào giỏ” và chọn phân loại sản phẩm luôn.

Áp mã Sendo

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn thanh toán

Bạn vào giỏ hàng và tick chọn sản phẩm bạn muốn mua nha. Như hình dưới là minh nhấn tick chọn xong nhấn nút “Mua ngay” đó

Bước 3: Dùng mã giảm giá.

Khi đã xác nhận thanh toán bạn xem lại thông tin đơn hàng. Sau đó bạn nhấn nút “Mã ưu đãi” để mở giao diện áp mã giảm giá.

  • Nếu bạn có mã ký tự nhập tay thì bạn dán vào ô “Nhập mã ưu đãi”
  • Nếu bạn đã lưu mã banner thì bạn tick chọn mã đó để sử dụng

Chọn được mã thì bạn nhấn nút “Áp dụng” nhé. Như mình ở đây có mã giảm 10K cho đơn từ 149K. Mình tick chọn và chọn luôn cả mã vận chuyển có sẵn.

Bước 4: Đặt hàng và xác nhận kết quả.

Sau khi nhấp “Áp dụng” ở bước 3 thì bạn sẽ thấy hiển thị các mã đã áp dụng như hình dưới. Xong tất cả bạn nhấn nút “Đặt mua” vậy là xong rồi. Hệ thống sẽ thông báo là “Đặt hàng thành công” vậy đó.

Bạn nên nhớ điều quan trọng nhất khi áp dụng mã giảm giá chính là chọn được sản phẩm phù hợp sử dụng được mã đó. Nếu bạn cảm thấy khó tìm quá thì vào danh sách mã và nhấn nút “Dùng ngay” sẽ hiện các sản phẩm có thể áp mã. Nhưng sản phẩm rất nhiều và khó tìm thấy sản phẩm bạn cần =). Chỉ nên dùng cách này khi mã chỉ áp cho số ít ngành hàng hoặc sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẽ ở trên đã giúp bạn hiểu được mã giảm giá sendo là gì và cách sử dụng mã ra sao. Chúc bạn sử dụng được nhiều mã giảm giá có giá trị để tiết kiệm 1 phần chi phí cho cuộc sống. Và đừng quên truy cập magiamgiasendo.com để có thể không bỏ lỡ các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi hot của Sendo.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét