Cách tạo/đăng ký tài khoản Sendo cho người mới

Để có thể mua hàng trên Sendo bạn cần phải có một tài khoản cho riêng mình. Vậy bạn biết tạo tài khoản Sendo chưa? Magiamgiasendo.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay trong bài này nhé. Bắt đầu nào!

Tại sao phải tạo tài khoản Sendo? 

Tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể đăng ký bán hàng trên Sendo. Đương nhiên ai cũng có thể mua sắm trên sàn thương mại điện tử Sendo. Với hơn 10 triệu sả phẩm mặt hàng đa dạng, từ hơn 200.000 shop trên sàn. Bạn sẽ thoải mái mua sắm và hầu như mọi thứ bạn cần đều có thể tìm thấy ở đây.

Vậy lý do gì bạn cần đăng ký tài khoản Sendo? Đơn giản là vì tài khoản là để đăng nhập vào sàn và không có tài khoản thì không đăng nhập được. Chỉ thế thôi!

  • Khi bạn tạo tài khoản mới và chưa phát sinh đơn hàng nào trên Sendo. Bạn sẽ nhận được ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới. Hoặc bạn mua sắm rất nhiều trên Sendo thì lại nhận được ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
  • Khi bạn có tài khoản Sendo thì bạn chỉ cần Setup 1 lần về địa chỉ giao hàng. Như vậy bạn có thể đặt nhiều đơn liên tiếp mà không cần sửa thông tin giao hàng.
  • Có tài khoản Sendo thì bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn đã đi tới đâu, trang thái thế nào
  • Nếu có khiếu nại về sản phẩm nhận được thì bạn dựa vào các thông tin đơn hàng được lưu trên tài khoản để giải quyết. Tất cả đều công khai và tối ưu nhất cho khách hàng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Sendo

Bạn có thể đăng nhập vào sàn thương mại điện tử Sendo bằng cách đồng bộ hóa tài khoản Google haocwj Facebook. Cách này rất đơn giản (mình sẽ chỉ bên dưới) nhưng mình không khuyến khách. Tốt nhất là hãy tạo một tài khoản riêng, đặc biệt là bạn nào có ý định bán hàng trên Sendo. Hãy làm theo các bước sau để đăng ký thành công tài khoản Sendo.

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên website https://www.sendo.vn/ nhưng không phải ai cũng có máy tính để làm. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng Sendo trên điện thoại nhé. Ai chưa có ứng dụng Sendo thì tải về đi nhé. Cách tải Sendo bạn xem ở bài hướng dẫn này: https://magiamgiasendo.com/cach-tai-sendo-ve-dien-thoai/

Giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Sendo trên ứng dụng nhé!

Bước 1: Mở giao diện đăng ký

Để mở giao diện đăng ký, bạn mở ứng dụng Sendo ra, chọn mục “Cá nhân” và tiếp tục chọn mục “Đăng ký” như hình dưới. Như vậy là bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký

Đăng ký Sendo

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký

Giao diện nhập số điện thoại này cũng giống với lúc đăng nhập tài khoản thôi. Bạn cần nhập đúng số điện thoại bạn đang dùng, điều kiện là số đó chưa bao giờ đăng ký Sendo. Nếu bạn nhập số đã đăng ký và nhấn tiếp tục thì nó sẽ tiếp tục đăng nhập chứ không phải đăng ký. Bạn có thể nhấn chọn logo Facebook hoặc Google để đồng bộ tài khoản và sử dụng mua sắm như hình dưới.

Đăng ký Sendo

Bước 3: Nhập mã OTP

Khi bạn nhấn “Tiếp tục” ở bước 2 xong thì hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đó. Mã gồm 6 chữ số và bạn cần nhập đúng vào các ô như hình dưới. Thời gian mã hiệu lực trong vòng 60 giây và nếu bạn nhập sau 60 giây thì hệ thống sẽ gửi một mã OTP mới tới cho bạn.

Đăng ký Sendo

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản

Hoàn thành bước 3 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn cần nhập đúng thông tin vào các mục đánh dấu( * ).

  • Danh xưng: Bạn là nam thì chọn “Anh” còn là nữ thì chọn “Chị”, chưa có lựa chọn cho giới tính thứ 3
  • Họ và Tên: Bạn nhập chỗ này có thể linh động. Có thể nhập họ tên thực của bạn hoặc một nick name nào đó. Bởi họ tên này sẽ được hiển thị tên người dùng trên sàn
  • Mật khẩu: Bạn đặt mật khẩu để đăng nhập cho những lần sau. Yêu cầu mật khẩu gồm 8 ký tự gồm cả chữ và số là được. (Nhớ lưu lại đấy)
  • Ngày sinh: Có thể chọn hoặc có thể không chọn. Tùy theo bạn nhưng nếu có ngày sinh thì sẽ có ưu đãi đặc biệt vào ngày sinh nhật của bạn đấy

Làm xong tất cả bạn nhấn nút “Hoàn tất” là xong.

Đăng ký Sendo

Bước 5: Hoàn thành đăng ký

Sau khi nhấn nút “Hoàn tất” là bạn đã đăng ký xong tài khoản Sendo rồi đấy. Bạn sẽ được hệ thống tự động đăng nhập như hình dưới. Bạn có thể cập nhật thêm ảnh đại diện, thông tin Email hay địa chỉ mặc định. Bây giờ bạn đã có thể mua sắm với tài khoản mới này rồi.

Đăng ký Sendo

Xem thêm: Cách mua hàng trên Sendo cho người mới

Như vậy bạn thấy đăng ký tài khoản Sendo có dễ không? Quá dễ đúng không nào? Có thể mình hướng dẫn quá chi tiết nên nhiều chữ thế thôi. Bạn làm theo có khi chỉ mất vài phút là đã hoàn thành rồi. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét