Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Sendo lãi suất 0%

Bạn đang thật sự cần hoặc muốn sở hửu 1 món đồ nào đó nhưng tài khoản của bạn không đủ để chi trả 1 lúc vậy bạn sẽ nghĩ ngay đến hình thức trả góp. Hiện nay có rất nhiều hình thức mua hàng trả góp khác nhau nhưng để không bị sập bẫy vào những hợp đồng mua trả góp mà con số bạn phải trả vượt xa so với con số thực tế thì bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng những nội dung trong hợp đồng. Bài viết này MGG SENDO sẽ hướng dẫn bạn mua hàng trả góp trên Sendo với lãi suất 0% thủ tục nhanh chóng, đảm bảo uy tín.

Cách mua hàng trả góp trên Sendo

Có 2 lưu ý nhỏ dành cho bạn khi muốn mua hàng trả góp trên Sendo nhé:

Thứ 1: Hình thức mua hàng trả góp chỉ áp dụng đối với 1 số mặt hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi áp dụng giảm giá).

Thứ 2: Bạn phải có thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng trong danh sách dưới.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên website Sendo.vn

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống của Sendo.

Ở đây bạn không nhất thiết phải đăng nhập tài khoản vào hệ thống của Sendo mới mua được hàng. Nhưng mình khuyên bạn nên bỏ ra 1 đến 2 phút (dễ dàng và không khiến bạn mất nhiều thời gian đâu) để tạo 1 tài khoản Sendo để có thể thương xuyên nhận được những thông tin ưu đãi từ Sendo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Sendo nhanh nhất

Bước 2: Tìm sản phẩm bạn muốn mua trả góp.

Như lưu ý ở trên thì sản phẩm bạn muốn mua trả góp phải có giá trị từ 3 triệu trở lên (giá thực tế sau khuyến mãi, giám giá). Ngoài ra nhà bán sản phẩm đó cũng có chính sách bán trả góp mặt hàng trên.

Lưu ý: Bạn có thể mua trả góp nhiều sản phẩm trong các đơn hàng khác nhau nhưng phải đảm bảo không vượt quá số tiền hạn mức tin dụng dành cho thẻ của bạn nhé.

Bước 3:

Sau khi đã hài lòng với chi tiết sản phẩm bạn bấm vào ô “Mua ngay”.

Bước 4: Xác nhận – Thanh toán.

Bạn kiểm tra lại các thông tin điạ chỉ nhận hàng xem đúng chưa nếu sai bạn chỉnh sửa lại cho đúng để Sendo có thể hỗ trợ giao hàng tới nơi bạn mong muốn nhé. Bạn cũng chọn phương thức vận chuyển luôn nhé. nếu bạn cần giao hàng gấp thì cũng làm cho bạn tốn thêm 1 ít phí đấy.

Đặc biệt ở bước này trong mục phương thức thanh toán bạn chọn cho mình là “Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng nhé”.

ớc 5: Thông tin đơn hàng.

Ở đây bạn kiểm tra 1 lần về số tiền bạn cần thanh toán. Ngoài ra nếu bạn có mã giảm giá sản phẩm thì bạn hãy áp dụng nó qua đó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá đấy nhé.

Ví dụ: Ở đây mình có 1 mã giảm giá 800K cho đơn hàng trả góp từ 10 triệu. Mình chỉ cần nhập mã và ấn áp dụng vậy là đã tiết kiệm được 800K cho Tivi Sony trên.

Nhập mã giảm giá được giảm ngay 800K cho đơn hàng trên.

Lưu ý: Để có những mã giảm giá tiết kiệm để bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm cũng như sưu tầm thì bạn có thể truy cập magiamgiasendo.com để lấy và áp dụng nhé. Vì ở đó mình luôn tổng hợp, cập nhập cũng như chia sẽ những mã giảm giá còn giá trị sử dụng cho bạn.

Bước 6: Điền thông tin thẻ tín dụng bạn sử dụng để mua hàng.

Sau khi đã áp dụng mã giám giá để có mức giá tốt nhất bạn click vào Đặt hàng. Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin liên quan tới thẻ tín dụng của bạn sử dụng mua hàng mà Sendo yêu cầu và ấn đồng ý với các điều khoản thanh toán của Senpay .

Đến đây là bạn đã hoàn thành các bước mua hàng trả góp trên Sendo bằng cách truy cập website của Sendo rồi nhé. Hy vọng chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn.

Hướng dẫn mua hàng trả góp bằng điện thoại (Sendo App)

Cách mua hàng trên App cũng như tương tự bạn mua hàng trả góp trên Website cũng rất dễ dàng , nhanh chóng, không cần thủ tục rườm rà. Bạn hãy thực hiện các bước như bên dưới nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Sendo App và đăng nhập tài khoản.

Nếu smartphone của bạn sử dụng hệ điều hành android thì bạn lên “CH Play” để tải về. Còn nếu hệ điều hành là IOS thì bạn có thể lên “App Store”. Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng về ở đây.

Khi đã tải xong bạn mở ứng dụng Sendo app vừa mới được tải về trên điện thoại của bạn.

Khi đã mở App bạn ấn vào chữ tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình để đăng nhập vào hệ thống Sendo.

Nếu bạn đã có tài khoản Sendo thì nhấp vào “đã có Sendo ID” để đăng nhập. Còn bàn chưa có tài khoản thì nhấp vào đăng kí và nhập thông tin theo hướng dẫn.

                       

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua trả góp.

Lưu ý: Sản phẩm bạn chọn phải có giá trị từ 3 triệu đông trể lên mà được phía nhà bán hàng hỗ trợ hình thức thanh toán bằng trả góp.

Khi đã chon được sản phẩm rồi bạn ấn  Mua ngay.

       

Bước 3: 

Bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết để Sendo giao hàng tận nơi bạn mong muốn.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán.

Đây là bước quan trọng nếu như bạn đang muốn mua hàng trả góp. Đầu tiên ở hình thức thanh toán bạn chọn “Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng”.

Chọn hình thức thanh toán trả góp

Sau đó bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và điền đầy đủ các thông tin mà Sendo yêu cầu.

Bước 5: Kiểm tra thông tin đơn hàng và áp dụng mã giảm giá

Ở đây nếu bạn biết sử dụng mã giảm giám thì bạn sẽ tiết kiệm khoản kha khá cho chính bạn đấy. Bạn có thể lấy mã giảm giá tại đây.

Ví dụ: Mình sẽ sử dụng mã giảm giá 800k cho đơn hàng tivi trả góp này thì mình sẽ tiết kiệm được 800K có thể dùng để mua những thú khác như kệ để tivi chẳng hạn,…

Bước 6: Đặt hàng.

Sau khi bạn kiểm tra thấy tất cả các thông tin đã chính xác và đầy đủ bạn chỉ cần nhấn vào Đặt hàng là hoàn tất quá trình mua tra góp trên Sendo bằng App. Sen đỏ sẽ gửi email xác nhận và gửi cho bạn mã số đơn hàng bạn hãy giữ lại mã số để còn biết tình trang đơn hàng nhé.

Sau khi đặt hàng thành công bạn phải liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Lưu ý khi đã chuyển đổi sang trả góp thì bạn không thể đổi trả, huỷ đơn hàng mà chỉ được bảo hành sản phẩm nếu có lỗi sản phẩm.

Lời kết:

Trên đây mình đã hướng dẫn xong cách mua hàng trả góp trên Sendo bằng cách truy cập website Sendo và sử dụng Sendo App rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập magiamgiasendo.com để nhận các voucher ưu đãi từ Sendo.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét