Hướng dẫn cách tìm và nhập mã giảm giá sendo hiệu quả nhất

Bạn là người lần đầu mua hàng trên Sendo và khi đến bước thanh toán bạn thấy có 1 ô để áp nhập “mã giảm giá/ mã ưu đãi” nhưng bạn không biết cách tìm và sử dụng mã giảm giá? Hoặc có thể bạn thấy cách chương trình khuyến mãi trên trang chủ Sendo được giảm phí khi áp dụng mã giảm giá nhưng bạn lại không biết làm thế nào để sử dụng mã. Bài viết này Mgg Sendo sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mà nhập mã giamr giá một cách hiệu quả nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo là gì ?

Mã giảm giá Sendo là những ưu đãi của trang thương mại điện tử Sendo nhằm khuyến khích người dùng mua hàng. Mã giảm giá là 1 mã code bao gồm các kí tự bằng số và chữ do Sendo tạo ra.

Người dùng khi nhập những mã code này ở bước thanh toán cuối thì sẽ nhận được chiết khấu giảm theo % giá trị sản phẩm (5%, 10%, 20%,…) và cũng có thể trừ trực tiếp số tiền (50K, 100K,… thậm chí hàng  triệu đồng). Ở đây bạn cần chú ý là phải tìm hiểu xem điều kiện sử dụng đối với mã bạn có ví dụ như: áp dụng cho sản phẩm nào, mức giảm bao nhiêu, khoảng thời gian áp dụng mã,… Các mã khác nhau sẽ áp dụng cho các chương trình giảm giá khác nhau.

Làm thế nào để có được mã giảm giá Sendo?

“Mã là do Sendo phát hành vậy thì sẽ vào Sendo tìm thôi!” Chính xác sẽ không có gì sai nếu bạn suy nghĩ như vậy. Bạn có thể vào Sendo để tìm kiếm những mã giảm giá được cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên bạn phải mất thời gian tìm kiếm từng trang trên Sendo để lấy được từng mã.

Ở đây để không mất thời gian tìm kiếm thì bạn có thể truy cập magiamgiasendo.com . Vì chúng tôi luôn luôn cập nhật , tổng hợp và chia sẽ tất cả những mã voucher giảm giá Sendo. Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt với số lượng limited cũng được chia sẻ ở đây.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn quay lại trang Sendo để mua hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Sendo

Để cho bạn có thể dễ dàng hình dung được cách làm thế nào để sử dụng được mã giảm giá thì mình sẽ hướng dẫn thông qua 1 ví dụ cụ thể.

“Thông qua magiamgiasendo.com mình có được 1 mã giảm giá 20K cho đơn hàng 100k. Áp dụng cho các ngành hàng: làm đẹp, mẹ bé, bách hóa, đồ chơi, thời trang trẻ em, thực phẩm, thiết bị y tế”. Mình sẽ thực hiện từng bước như sau.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua bằng cách gõ vào ô tìm kiếm cũng như tìm trong cột các ngành hàng của Sendo hoặc tìm ở các chương trình khuyến mãi,… Lưu ý sản phẩm cần phải nằm trong các ngành hàng dùng được mã giảm giá.

Ờ đây mình đang muốn tìm 1 chai dầu gội đầu Xmen.

Sau khi chọn được sản phẩm rồi bạn bấm “Mua ngay”.

Bước 2: Xác nhận thanh toán.

Bạn vào giỏ hàng rồi điền đầy đủ các thông tin địa chỉ để Sendo giao hàng, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán.

Bước 3: Nhập mã giảm giá.

Khi đã xác nhận thanh toán bạn xem lại thông tin đơn hàng. Ở đây bạn nhập mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá/ Mã hoàn tiền” và ấn áp dụng vậy là xong. Khi mã được chấp nhận bạn sẽ được trừ tiền thẳng vào ô thông tin đơn hàng luôn nên bạn chú ý xem và xác nhận nhé!

Mình sẽ cho bạn thấy sự khác nhau giữa không sử dụng mã và có sử dụng mã

Chi phí khi chưa sử dụng mã giảm giá

Đã sử dụng mã giảm giá 20K cho sản phẩm

Bước 4: Đặt hàng và xác nhận kết quả.

Khi bạn dã xác nhận thông tin đơn hàng rồi bạn ấn vào đặt hàng và chờ phản hồi xác nhận của Sendo nữa là bạn đã hoàn tất quá trình mua hàng có áp dụng mã giảm giá.

Hy vọng với những chia sẽ ở trên đã giúp bạn hiểu được mã giảm giá sendo là gì và cách sử dụng mã ra sao. Chúc bạn sử dụng được nhiều mã giảm giá có giá trị để tiết kiệm 1 phần chi phí cho cuộc sống. Và đừng quên truy cập magiamgiasendo.com để có thể không bỏ lỡ các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi hot của Sendo.

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét