Cách lấy mã giảm giá Sendo cho người mới

Mua hàng online là cứ phải dùng mã giảm giá, mã vận chuyển các thứ mới là người sành sỏi. Đó cũng là suy nghĩ của rất nhiều bạn mới mua sắm online. Và thực tế cũng đúng như vậy. Nếu bạn mua hàng online trên Sendo mà không biết dùng voucher, mã vận chuyển là một thiếu sót lớn đấy. Đặc biệt là chẳng biết lấy những mã giảm giá đó ở đâu. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá sendo nhé. Bắt đầu nào!

1. Voucher Sendo là gì?

Voucher Sendo chính là một chuỗi ký tự mã gồm chữ và số, áp dụng vào đơn hàng để giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển. Có 2 loại voucher là mãký tự nhập tay và mã lưu banner. Còn có thể phân loại voucher khác nữa là voucher của sàn, voucher của shop, voucher vận chuyển, voucher thanh toán….

Voucher trong các chương trình khuyến mãi khác nhau thì có giá trị và điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn cần check kỹ các điều kiện sử dụng mã trước khi tiến hành mua hàng nhé.

2. Cách lấy mã giảm giá Sendo 

Có khá nhiều cách để lấy được mã giảm giá Sendo. Mình sẽ chia sẻ từng cách bên dưới, thường thì mình sẽ sử dụng hỗn hợp nhiều cách để không bỏ lỡ bất cứ mã ngon nào từ Sendo. Cụ thể như sau:

Lấy tại trang magiamgiasendo.com

Bạn truy cập vào trang bạn đang đọc này nè, mở trang chủ là bạn sẽ thấy ngay các mã giảm giá Sendo được tổng hợp đầy đủ theo từng ngành hàng. Hoặc đơn giản hơn là nhấn link này: https://magiamgiasendo.com/

Như ở trên mình đã nói, có 2 loại mã đó là:

  • Mã ký tự nhập tay: Bạn nhấn nút Copy để lưu mã vào bộ nhớ tạm và sử dụng ở giao diện thanh toán
  • Mã lưu banner: Bạn nhấn nút “Đến banner” để chuyển tới banner có thể lưu mã đó. Khi lưu rồi có thể chọn ở giao diện thanh toán.

Nếu bạn không biết cách dùng mã giảm giá sendo thì xem ngay bài này: Cách nhập, sử dụng mã giảm giá Sendo cho người mới

Lấy tại mục Mã giảm giá & Freeship

Bạn mở ứng dụng Sendo lên và nhấn vào nút “Mã giảm giá & Freeship” để mở trang tổng hợp mã giảm giá trên trang chủ của Sendo. Ở đây có một số mã vận chuyển, mã thanh toán, mã Discount…Bạn nhấn lưu hết vào kho voucher để sử dụng khi thanh toán đơn hàng nhé.

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Lấy tại trang chủ của shop

Đây là bạn đang lấy voucher shop, những mã này sẽ chỉ áp dụng được cho sản phẩm trong shop đó thôi. Có nghĩa là mã không áp được khi bạn mua tại shop khác. Ví dụ bạn lưu mã của shop A nhưng mua hàng của shop B thì không được và ngược lại.

Những mã Shop này nếu có sẽ hiển thị ngay đầu tiên của trang chủ shop. Bạn nhấn lưu hết các mã của shop rồi mới bắt đầu chọn mua sản phẩm trên shop đó nhé.

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Như vậy là chúng ta có 3 cách chính để lấy mã giảm giá Sendo. Thường thì bạn nên kết hợp cả 3 cách này để không bỏ lỡ một voucher nào. Ngoài ra thì bạn nên tham gia các hội nhóm săn Sale trên facebook để giao lưu học hỏi và cập nhật voucher mới nhất mỗi ngày. Chúc bạn mua sắm vui vẻ trên Sendo!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét