Sendo khuyến mãi quần áo, giày dép có nên mua không?

Sendo là sàn thương mại điện tử thường xuyên có các khuyến mãi mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách,… Các sản phẩm thời trang được giảm giá trên Sendo rất nhiều. Có những sản phẩm chỉ đồng giá 9K. Vậy khi Sendo khuyến mãi quần áo, giày dép có nên mua không? Những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng thế nào? Có giao hàng khi săn được hàng thời trang 9K không? Bài viết sau mình sẽ phân tích cho bạn rõ hơn về các vấn đề thắc mắc trên.

Những sản phẩm thời trang trên Sendo nên mua không?

Nếu bạn chưa biết thì thế mạnh của sàn thương mại điện tử Sendo so với các sàn khác như Lazada, Shopee, Tiki là các sản phẩm thời trang. Tuy nhiên trên Sendo không phải loại quần áo, giày dép, túi xách nào cũng tốt. Chính vì vậy bạn cần nắm được những thông tin ở dưới đây để không bị hố khi mua hàng thời trang Sendo giảm giá.

Sendo khuyến mãi hàng thời trang

1. Khi nào Sendo khuyến mãi quần áo, giày dép, túi xách?

Thế mạnh của Sendo so với các sàn thương mại điện tử khác là các sản phẩm thời trang có giá tốt và chất lượng cao. Để gia tăng thế mạnh hơn nữa thì các chương trình Sendo khuyến mãi quần áo, giày dép diễn ra thường xuyên. Hầu như ngày nào cũng có khuyến mãi thời trang Sendo. Vào mỗi ngày đều có Flash Sale giảm đến 45%, 50% giá trị sản phẩm.

flash sale thời trang trên Sendo

Tuy nhiên Sendo giảm giá hàng thời trang mạnh tay nhất là các dịp siêu sale. Bạn có thể thấy mỗi năm thường có 3 đến 4 lần các sự kiện khuyến mãi lớn trên Sendo. Như vào dịp Sinh nhật vừa rồi rất nhiều sản phẩm thời trang hot chỉ có giá 8K.

2. Sản phẩm áo quần , giày dép Sendo khuyến mãi có từ đâu?

Có thể bạn đang phân vân không biết nguồn gốc của những sản phẩm hàng hoá đó lấy từ đâu mà mức giá lại rẻ đến vậy? Để bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thời trang khuyến mãi mình tạm chia làm 2 nhóm:

  • Sản phẩm của các shop thời trang đăng kí mở gian hàng trên Sendo

Bạn cũng có thể hiểu nôm na đây làn hóm hàng chợ. Vì dó được các shop đăng kí mở gian hàng trên Sendo đăng bán. Sendo có nhiều chính sách để hạn chế lượng hàng kém chất lượng nhưng phải nói là không xuể. Vì số lượng gian hàng và sản phẩm các shop thời trang quá nhiều không thể quản lí hết.

Nói như vậy không cón nghĩa những mặt hàng thời trang này chất lượng kém đâu nhé. Ở đây là tuyển tập tất cả các loại hàng tốt có, xấu có,…

Vì vậy nên khi chọn mua hàng những shop này bạn nên đọc qua nhận xét đánh giá người dùng nhé!

  • Sản phẩm khuyến mãi từ các thương hiệu thời trang

Trên sàn Sendo tập hợp rất nhiều thương hiệu thời trang lớn mở gian hàng chính hãng như: Gumac, PigoFashion, Owen… Và những sản phẩm của những gian hàng này đều được bán trong gian hàng chính hãng SenMall. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

3. Mức giảm áo quần, giày dép 50% có phải lừa đảo không?

Với việc mức giảm hàng thừoi trang trên Sendo đến 50% thậm chí 90% làm cho nhiều bạn nghi ngờ về giá trị thực của sản phẩm.

Tâm lí suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng với chiến lược kinh doanh buôn bán ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên trên sàn thương mại điện tử Sendo thì việc đội giá lên cao ngất ngưỡng rồi lại treo khuyến mãi lớn là có nhưng ít. Vì sao lại vậy?

  • Sendo có chính sách theo dõi giá bán sản phẩm mà shop đăng kí. Shop không thể tự ý nâng giá lên quá cao vì sẽ bị Sendo phạt.
  • Khi bạn mua hàng trên trang Sendo không giống như bạn mua hàng ngoài chợ khó so sánh giá. Trên Sendo bạn có thể dễ dàng so sánh giá sản phẩm giữa các shop với nhau hoặc so sánh thêm với giá trên Shopee, Lazada,…

Liệu có sản phẩm đội giá bán không?

Chắc chắn là có nhưng giá đội lên cũng không nhiều quá 20% đâu bạn nhé! Chính vì thế khi giảm 40-50% bạn trừ ra vẫn còn giảm được 20-30%.

Có sản phẩm nào giảm giá đến 60-80% giá gốc không?

Có nhé bạn. Thông thường đây là những sản phẩm đã qua 1 mùa, tồn kho, hoặc các shop muốn xả để nhập hàng mới.

Còn đối với các trường hợp sale off 30-40% thì các sản phẩm của các thương hiệu cũng thường xuyên có khuyến mãi cho cả những sản phẩm đang hot nhé! Nhằm quảng bá thương hiệu là chính.

4. Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm áo quần, giày dép trên khuyến mãi Sendo.

Dựa theo kinh nghiệm săn hàng thời trang khuyến mãi trên Sendo những năm qua mình muốn chia sẽ cho các bạn một vài điều như sau:

  • Luôn đọc kĩ thông tin sản phẩm. Và không bao giờ bỏ qua nhận xét đánh giá của người dùng khác. Vì đây là những nhận xét của những người mua hàng trước nên có tính xác thực cao.
  • So sánh giá bán sản phẩm giữa các shop với nhau trên Sendo. Trên Sendo có nhiều shop khác nhau cùng bán một sản phẩm và giá cũng khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể so sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử với nhau.
  • Nên săn khuyến mãi của các thương hiệu lớn. Đây là những sản phẩm có chất lượng tốt và giá khuyến mãi là trên giá trị gốc. Nhưng thường các thương hiệu sẽ không sale liên tục mà giảm giá theo chương trình. Để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất trên Sendo bạn có thể truy cập magiamgiasendo.com

5. Khi mua được sản phẩm deal 6K, 9K có nhận được hàng không?

Rất nhiều bạn đang băn khoăn và nghi ngờ liệu khi mình săn được những sản phẩm khuyến mãi giá siêu rẻ thì liệu Sendo có giao hàng?

Với sản phẩm chỉ 1K, 6K thì thực sự là như cho không vì chắc chắn shop sẽ lỗ. Nhưng bạn yên tâm chắc chắn sẽ giao hàng nhé! Những sản phẩm shop đăng bán trên Sendo giá rẻ mà không giao hàng cho khách nhiều lần sẽ bị khoá shop. Chính vì thế những sản phẩm bạn săn được giá rẻ thì vẫn giao đến tận nơi cho bạn.

6. Hàng thời trang các thương hiệu sale khi nào? Có phải hàng lỗi không?

Bạn cũng nghi ngờ chất lượng hàng chính hãng sale vì với thương hiệu cùng chất lượng thì kho có mức giá rẻ như thế? Nhưng tất cả hàng sale của shop SenMall đều là hàng chính hãng và không hề có lỗi sản phẩm đâu bạn nhé. Khi mua những hàng sale của hãng thì có thể bạn chậm trend mới nhất nhưng vẫn là hàng tốt 100%.

Thông thường những nhưng hiệu chỉ sale mạnh trong các đợt sale của Sendo. Hoắc vào các dịp đặc biệt như sinh nhật shop. Để nhận thông tin khuyến mãi từ các thương hiệu mới nhất bạn vui lòng truy cập magiamgiasendo.com

Lời Kết

Có thể nói Sendo khuyến mãi quần áo, dày dép, túi xách là những cơ hội tốt để bạn sở hữu những món đồ thời trang với giá rẻ. Nhưng bạn cũng phải trang bị cho mình những kiến thức để tránh mua phải hàng không sử dụng được. Với những chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét