Sendo ở đâu? Địa chỉ công ty Sendo ở Hà Nội, Tp. HCM

Sendo.vn là một trong những sàn thương mại điện tử thông dụng trong nước. Và đây là sàn duy nhất còn là sở hữu trong nước khi các sàn khác đã bán phần lớn cổ phần cho công ty nước ngoài rồi. Bạn vẫn là người mới mua sắm tại sendo? Vậy bạn cần biết văn phòng đại diện Sendo ở đâu. Bạn muốn bán hàng tại Sendo hoặc liên hệ làm việc cũng cần biết Sendo ở đâu? Vậy thì mình sẽ chia sẻ với bạn ngay nè!

1. Sendo là gì?

Sendo và Sen Đỏ là nền tảng thương mại điện tử Việt Nam, ra đời sau Shopee và Lazada nhưng không kém phần năng động. Sendo hoạt động theo mô hình B2C2C (Business-to-Consumer-to-Consumer). Có nghĩa là kết nối các doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua nền tảng của mình.

Nhiều shop trên Sendo cung cấp đa dạng các mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Để hỗ trợ doanh nghiệp, Sendo cung cấp các dịch vụ quảng cáo như PR, banner, chụp ảnh sản phẩm. Mục tiêu của Sendo.vn là xây dựng một “chợ điện tử” uy tín tại Việt Nam.

2. Lịch sử phát triển của Sendo

Sendo được thành lập vào cuối năm 2012 bởi công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) và được sáng lập bởi ông Nguyễn Đắc Việt Dũng. Ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của nền tảng thương mại điện tử này. Vì vậy, Sendo là một trong những nền tảng thương mại điện tử hoàn toàn Việt Nam.

Logo của Sendo đã trải qua 2 lần thay đổi, tuy nhiên, tên thương hiệu vẫn được giữ nguyên với chữ “S” tối giản và thêm đuôi “.vn” kèm theo logo FPT để người dùng dễ dàng nhớ website của Sendo. Điều này cũng là một dấu ấn khẳng định Sendo thuộc FPT và Việt Nam.

Slogan ban đầu của Sendo là “Mua bán đảm bảo”, sau đó được thay đổi thành “Trăm người bán, vạn người mua” khẳng định sự thu hút của nền tảng thương mại điện tử này. Bạn có thể thấy slogan đầu tiên không có gì đặc sắc lắm. Với sự thay đổi slogan, Sendo đã xác định mình là cầu nối giữa người bán và người mua trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Việc thay đổi logo cũng như slogan đã đánh dấu Sendo sang một trang mới, phát triển từng ngày để khẳng định vị thế trong các nền tảng thương mại điện tử hiện có trên Việt Nam. Sau hơn 8 năm hoạt động, hiện nay, cái tên Sendo đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua hầu hết các mặt hàng trên Sendo.

3. Sendo ở đâu?

Đây là thắc mắc của nhiều người. Mọi hoạt động mua sắm và giao hàng đều online. Bởi thế muốn liên hệ làm việc trực tiếp với Sendo cũng không dễ dàng. Nhưng bạn cần biết trụ sở chính của Sendo ở đâu. Và đây là 2 trị sở chính của Sendo ở 2 miền Nam – Bắc

Địa chỉ công ty Sendo ở thành phố Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ của văn phòng chính của Sendo tại Hồ Chí Minh: 29B-31B-33B đường Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Khu vực này cũng có kho hàng của Sendo. Trên Sendo.vn, ngoài các nhà bán hàng bên thứ ba, một số gian hàng thuộc Sendo cũng bán hàng và được chuyển đi từ địa chỉ này. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là văn phòng chính của FPT.

Địa chỉ công ty Sendo ở Hà Nội

Sendo chỉ có văn phòng làm việc tại HCM và Hà Nội, không có kho hàng ở đây. Nếu bạn cần hỗ trợ về thủ tục và giấy tờ tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với văn phòng của Sendo. Địa chỉ văn phòng: 902-903, tầng 9, tòa nhà Oriental Tower, 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Sendo có tổng đài và hotline để hỗ trợ khách hàng, bạn có thể xem chi tiết tại trang web của Sendo. Tuy nhiên, Sendo chủ yếu làm việc trực tuyến, vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng các kênh trực tuyến để liên hệ với họ. Bạn có thể gửi yêu cầu của mình tại đây: https://www.sendo.vn/lien-he/.

Như vậy Sendo là một sàn thương mại điện tử nổi bật tại Việt Nam. Cho tới hiện tại thì đây là sàn lớn nhất mang thương hiệu của Việt Nam và do người Việt làm chủ. Bạn có thể mở shop bán hàng hoặc mua sắm trên Sendo. Mọi thủ tục đều làm việc Online hết. Nhưng nếu muốn làm việc trực tiếp có thể tới văn phòng ở địa chỉ trên. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét