Xu Sendo là gì? Cách đổi xu lấy mã giảm giá Sendo?

Bạn thường dùng Sendo App để mua sắm sản phẩm trên Sendo. Khi mở ứng dụng Sendo bạn thấy ngay trò lắc xu. Bạn chơi thử và nhận được xu Sendo. Nhưng bạn không biết xu Sendo dùng để làm gì? Bạn không biết cách lấy xu? Cách đổi xu lấy mã giảm giá Sendo? Bài viết sau đây MGG Sendo sẽ giúp bạn biết rõ xu Sendo là gì và cách sử dụng Sendo xu.

Xu Sendo và cách đổi xu lấy mã giảm giá Sendo

săn xu sendo nhận nhiều voucher

1. Xu Sendo là gì?

Khi nói đến xu là rất nhiều người liên tưởng đến những đồng tiền xu tiết kiệm dùng để bỏ heo. Bản chất xu Sendo cũng là những điểm tích luỹ trong tài khoản của bạn. Những đồng xu tích luỹ được trong tài khoản Sendo của bạn sẽ không bị mất cho đến khi bạn sử dụng số xu tiết kiệm trên.

Không giống như Shopee xu có thể dùng để thanh toán trực tiếp các đơn hàng Shopee. Sendo xu thì bạn chỉ có thể tích luỹ và đổi thành mã giảm giá để áp dụng khi thanh toán đơn hàng Sendo. Tuy nhiên giá trị những mã giảm giá đổi từ Sendo xu lại rất giá trị và là của bạn. Mã giảm giá đổi được có thể áp dụng khi thanh toán hầu hết các đơn hàng Sendo.

Xem thêm: Mã giảm giá Sendo là gì? Cách tìm và sử dụng mã giảm giá Sendo?

2. Cách tích luỹ xu Sendo

Muốn đổi được mã giảm giá Sendo có giá trị thì bạn phải tích luỹ được càng nhiều xu càng tốt. Việc săn xu Sendo bạn phải thực hiện trong tài khoản mua hàng trên Sendo App. Đối với trên máy tính thì bạn không thể săn xu bằng tài khoản mua hàng Sendo.

Vậy để sưu tầm được nhiều xu Sendo bạn có thể dùng những cách sau đây:

Tích luỹ xu Sendo bằng cách điểm danh mỗi ngày

Thực tế việc săn xu này là cũng giúp Sendo có lượng khách hàng truy cập và biết đến mình nhiều hơn. Việc bạn phải làm là ghé thăm gian hàng trên Sendo và vào lấy xu điểm danh. Rất đơn giản phải không bạn? Bạn thực hiện các bước sau đây để điểm danh lấy xu:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng vào Sendo App
 • Bước 2: Chọn vào mục Săn xu & Ưu đãi

Săn xu trên ứng dụng Sendo App

 • Bước 3: Bạn bấm vào điểm danh. Số tiền xu sẽ được tăng thêm nếu bạn điểm danh liên tục từng ngày.

Sưu tầm xu Sendo bằng cách chơi games

Hiện tại Sendo có 2 trò chơi để bạn săn xu đó là: Lắc sóng săn xuNổ kẹo bung quà

chơi game săn xu sendo

 • Đối với game lắc xu chắc hẳn bạn đã từ chơi qua vì nó luôn hiển thị ở phần góc phải phía dưới màn hình điện thoại của bạn. Mỗi ngày bạn sẽ có 5 lượt lắc mới. Nếu may mắn thì mỗi lượt bạn nhận được 888xu. Khi chơi game này mình có cảm giác như bốc thăm trúng thưởng ấy.
 • Còn đối với trò chơi Nổ kẹo bung quà mang tính chất giải trí cao hơn. Số xu kiếm được tuỳ thuộc vào độ nhanh tay nhanh mắt của bạn nhé. Bạn chỉ cần chấm bể càng nhiều bóng càng có nhiều xu.

Cả 2 game thì bạn đều chơi trên Sendo App. Để vào chơi game bạn cũng vào Săn xu & Ưu đãi như khi điểm danh. Bạn lướt màn hình xuống phía dưới và chọn vào game muốn chơi.

Kiếm xu Sendo bằng cách giới thiệu người chơi mới

Từ 2 games trên bạn không những được giải stress mà còn kiếm được xu mỗi ngày. Không những thế nếu bạn giới thiệu được những người chơi game này mới bạn cũng được rất nhiều xu đấy.

Với mỗi lượt mời bạn bè cùng chơi mới bạn nhận được 2.000 xu. Bằng cách này bạn có thể kiếm được rất nhiều xu nhanh chóng.

Cùng bạn bè chơi game nhận thêm xu sendo

3. Đổi xu lấy mã giảm giá Sendo

Đây là bước quan trọng nhất vì xu Sendo bạn sưu tầm được cũng vô nghĩa nếu không đổi được thành mã giảm giá Sendo.

Thể lệ chương trình đổi xu Sendo

 • Theo thông báo mới nhất từ Sendo thì mỗi tháng bạn chỉ đổi được 1 mã giảm giá từ xu tích luỹ.
 • Mã giảm giá dùng để sử dụng trên ứng dụng Sendo. Áp dụng được cho các sản phẩm tương ứng trên Sendo.
 • Mỗi 1 xu sẽ tương ứng với 1 Đ. Có nghĩa là bạn đang có 30.000 xu thì có thể đổi được mã giảm giá 30K.
 • Nếu đơn hàng bạn đặt sử dụng mã giảm giá đổi được bị huỷ thì sẽ không được hoàn lại mã giảm giá đó.
 • Thời gian mã được lưu vào ví voucher của bạn có thể sau 30 phút kể từ khi bạn đổi mã thành công.
 • Sendo còn lại sau khi đổi mã sẽ vần còn bảo lưu trong tài khoản của bạn và được dùng để đổi mã lần tiếp theo.
 • Mã giảm giá bạn đổi có thời hạn sử dụng được ghi rõ thông tin trên mã. Nên bạn phải xem kĩ trước khi có ý định đổi mã giảm giá Sendo nhé.

thời hạn áp dụng được ghi trên mã giảm giá

Hướng dẫn đổi xu lấy mã giảm giá Sendo

Việc đổi xu lấy mã giảm giá bạn phải thực hiện hoàn toàn trên Sendo App nhé! Để đổi lấy mã giảm giá bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cũng chọn vào Săn xu & Ưu đãi từ màn hình chính trên App
 • Bước 2: Chọn đổi mã ưu đãi. Bạn lướt màn hình xuống phía dưới sẽ thấy mục chọn đổi mã ưu đãi. Ở đây bạn sẽ có 2 lựa chọn là đổi lấy voucher ưu đãi Sendo hoặc voucher từ các đối tác.

chọn ưu đãi giảm giá bạn muốn

Đối với mã ưu đãi Sendo thì bạn áp dụng được cho nhiều sản phẩm bán trên Sendo. Còn mã đối tác thì bạn lại đổi được nhiều mã giá trị hơn số xu bỏ ra. Ở đây là tuỳ vào mục đích của bạn mà có thể chọn nhé!

 • Bước 3: Chọn mã ưu đãi phù hợp và bấm Đổi ngay

chọn mã giảm giá và đổi ngay

Lưu ý: Đối với mã ưu đãi từ các thương hiệu bạn có thể tìm thấy bất cứ lúc nào. Còn đối với mã ưu đãi Sendo là có khung giờ đổi mã nhất định. Nên bạn hãy theo dõi thường xuyên trên Sendo hoặc magiamgiasendo.com để nhận thông tin đổi khuyến mãi nhé!

Lời kết

Nếu bạn chưa biết xu Sendo là gì thì sau khi tìm hiểu bài viết trên của mình bạn hãy bắt đầu tích luỹ xu ngay nhé! Xu Sendo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản kha khá khi mua sắm trên Sendo. Ngoài ra bạn hãy truy cập magiamgiasendo.com để nhận thêm những mã voucher Sendo tốt hàng ngày nhé!

Chúc bạn đổi được nhiều voucher có giá trị từ xu!

2 Comments
 1. Reply
  Tuấn Đinh ! 27/09/2020 at 09:16

  Vì sao mình khong vao dc trang san xu va đổi xu ..?

 2. Reply
  Tuấn Đinh ! 27/09/2020 at 09:18

  Vi sao app cua minh kg hien thi muc san xu va ưu dai cua toi ?

Gửi Nhận Xét