Có nên mua sản phẩm Lock&Lock trên Sendo không? Chia sẽ kinh nghiệm

Chuyện là trong đợt Sendo 10.10 này mình thấy các sản phẩm Lock&Lock được sale rầm rộ với các voucher Sendo hấp dẫn. Nhân tiện cũng có kế hoạch muốn mua 1 bình giữ nhiệt để mang cafe đi làm uống mình đã tìm hiểu khá kĩ và mua 1 bình giữ nhiệt của Lock&Lock. Bài viết dưới mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm thực tế có nên mua sản phẩm Lock&Lock.

Chia sẽ kinh nghiệm mua sản phẩm Lock&Lock trên Sendo

Hiện tại đang có rất nhiều sản phẩm của Lock&Lock được bán trên Sendo với giá ưu đãi giá giảm đến 50%. Vậy có nên mua những sản phẩm của Lock&Lock trong dịp Sendo 10.10 này không?

Tìm hiểu về sản phẩm Lock&Lock

1. Lock&Lock là thương hiệu của nước nào?

Được thành lập từ năm 1985 có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc. Lock&Lock đã chiếm được sự yêu thích nhất đối với những người nội trợ hàn quốc. Hiện tại sản phẩm của Lock&Lock đã có mặt tại 138 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại có 8 nhà máy sản xuất các sản phẩm Lock&Lock tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Trong đó Việt Nam là nơi sản xuất chính với 4 nhà máy sản xuất ở Nhân Trạch – Đồng Nai và Vũng Tàu. Trên đây là những thông tin nổi bật về công ty Lock&Lock mà mình đọc được quảng cáo.hi.

2. Những sản phẩm của thương hiệu Lock&Lock.

Lock&Lock được biết đến như là thương hiệu sản xuất các sản phẩm gia dụng chất lượng cao, chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm tiên phong đã làm nên tên tuổi của Lock&Lock là dòng sản phẩm hộp bảo quản kín hơi khoá 4 cạnh. Hiện tại thì Lock&Lock đã phát triển và đa dạng hoá với hơn 600 sản phẩm khác nhau mà người tiêu dùng đã rất tin dùng có thể nói tới như: hộp đựng kín hơi, bình giữ nhiệt, thiết bị gia dụng, dụng cụ bếp,…

Ở Việt Nam các sản phẩm Lock&Lock được bán tại 31 cửa hàng chính hãng và liên kết phân phối sản phẩm với 546 kênh mua sắm như siêu thị, trang thương mại điện tử.

Tìm hiểu về những sản phẩm của Lock&Lock được bán trên Sendo

1. Nguồn gốc các sản phẩm Lock&Lock được bán trên Sendo

Sendo là trang thương mại điện tử giúp kết nối những người bán và người mua lại với nhau. Vì vậy có rất nhiều shop đăng bán cùng 1 loại sản phẩm. Các sản phẩm Lock&Lock được bán trên Sendo bởi 2 nguồn chính:

  • Nguồn do các shop đăng kí mở các gian hàng bán trên Sendo. Những sản phẩm của các shop này có thể là hàng chính hãng, hàng đạt tiêu chuẩn nhưng rất nhiều trong đó là hàng không rõ nguồn gốc, hàng fake, hàng kém chất lượng,… Rất khó để bạn biết được shop nào bán sản phẩm Lock&Lock hàng thật.
  • Nguồn do chính Sendo liên kết với thương hiệu Lock&Lock để trực tiếp bán hàng. Các sản phẩm này được bảo trợ bởi SenMall đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Bài viết bạn có thể quan tâm:SenMall là gì? Những ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho SenMall?

Vậy để biết được sản phẩm Lock&Lock do ai bán phải làm phải làm thế nào? Để biết sản phẩm được bán trên Sendo là do trực tiếp Sendo bán hay các shop kinh doanh bạn bạn chú ý cách phân biệt hiển thi ở sản phẩm sau đây.

Nếu là sản phẩm do chính Sendo liên kết với Lock&Lock bán thì sẽ có gán mác Mall ở biểu tượng ngoài sản phẩm. Khi bấm chọn sản phẩm sẽ thâý biểu tượng của shop được bảo trợ bởi SenMall. Khi mua các sản phẩm ở đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Còn sản phẩm của các shop khác thì hên xui nhé bạn. Nếu may mắn gặp shop uy tín bạn sẽ mua được sản phẩm tốt còn lại sẽ mua được hàng giả, hàng nhái.

2. Giá bán của các sản phẩm Lock&Lock trên Sendo

Như đã nói Sendo là trang thương mại điện tử nhằm liên kết những người mua và bán hàng lại với nhau. Nêu có cùng 1 sản phẩm Lock&Lock mà giá bán lại khác nhau giữa các Shop là chuyện bình thường.

Sendo kinh doanh online ít tốn các chi phí phát sinh hơn các cửa hàng. Vì vậy nên giá bán các sản phẩm Lock&Lock sẽ rẻ hơn các cửa hàng của hãng hoặc siêu thi đôi chút. Ngoài ra nếu bạn áp dụng mã giảm giá Sendo khi mua hàng thì giá sản phẩm còn rẻ nửa.

Đặc biệt hiện tại trên Sendo đang diễn ra chương trình khuyến mãi Sendo 10.10 – Sale tuyệt hảo các sản phẩm Lock&Lock đang được chính Sendo giảm giá lên đến 50% bạn nhanh tay lựa chon và sở hữu sản phẩm thích hợp nhé.

Để mua được các sản phẩm Lock&Lock giá tốt thì bạn hãy so sánh giá giữa các shop với nhau. Và cũng đừng mãi mê vấn đề giá cả mà quên đi chất lượng của sản phẩm nhé bạn.

Lời kết:

Theo mình những sản phẩm Lock&Lock có chất lượng rất tốt bạn nên mua để sử dụng. Nhưng khi mua trên Sendo bạn phải biết cách lựa chọn sản phẩm chính hãng và sử dụng mã giảm giá Sendo để có giá tốt nhất.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét