Hướng dẫn liên kết ví Senpay với Sendo để nhận ngay 100K vào tài khoản

Dịp khuyến mãi hot 11.11 sắp đến hàng loạt chương trình khuyến mãi đang chuẩn bị rần rần trên Sendo.vn. Trong dịp này nếu khách hàng lần đầu liên kết ví Senpay với tài khoản ngân hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 100K vào tài khoản SenPay để mua hàng Sendo. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách liên kết tài khoản Sendo với ví SenPay, ví SenPay với tài khoản ngân hàng để nhận ngay khuyến mãi nhé.

Liên kết ví điện tử SenPay nhận ngay 100K vào tài khoản

1. Ví điện tử SenPay là gì?

Dưới đây mình sẽ nói qua một chút về ví điện tử SenPay nếu bạn đã biết rồi thì lướt xuống thông tin tiếp theo nhé.

Ví điện tử SenPay là dịch vụ thanh toán trực tuyến cho sàn thương mại điện tử Sendo. SenPay được thành lập bởi công ti ví FPT và trực thuộc tập đoàn FPT. SenPay đóng vai trò như là một cổng thanh toán trung gian để chuyển tiền từ ngân hàng thanh toán cho sản phẩm và ngược lại nếu bạn là người bán hàng.

Bạn có thể sử dụng tài khoản ví SenPay để thực hiện thanh toán toàn bộ các đơn hàng trên Sendo kể cả những hoá đơn tiện ích như: tiền điện, tiền nước, vé máy bay, vé tàu,…

Khi sử dụng thanh toán SenPay cho các giao dịch rất nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cho cả người mua lẫn người bán.

2. Vì sao lại nên liên kết ví SenPay?

Ở đây có nhiều bạn có thể suy nghĩ là đâu cần phải rườm rà liên kết thêm một ông trung gian làm gì khi mua hàng trên Sendo cũng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ ghi nợ, tín dụng. Quả thật nếu chỉ đơn thuần là để thanh toán thí bạn suy nghĩ vậy chẳng sai tí nào. Nhưng khi bạn liên kết ví SenPay cho tài khoản bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Trong dịp Sale 11.11 này khi liên kết ví SenPay khi bạn thực hiện thanh toán đơn hàng đầu tiên trên 11K bạn nhận được ngay 100K vào ví SenPay. Tài khoản trong ví SenPay có thể dùng để thanh toán toàn bộ đơn hàng Sendo.
  • Miễn phí hoàn toàn phí thanh toán cho mọi đơn hàng Sendo.
  • Sendo thường xuyên có các mã Voucher Sendo hoàn tiền có giá trị cao tới 50% giá trị sản phẩm.
  • Khi sử dụng ví rất thuận tiện nhanh chóng cho thanh toán. Bạn không phải nhận tiền lẻ khi nhận hàng từ Shiper vì mọi giao dịch đã được thực hiện trực tuyến.

3. Hướng dẫn tạo liên kết ví Senpay trên tài khoản Sendo.

Để tạo liên kết ví SenPay trên tài khoản Sendo bạn thược hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Sendo của bạn > Bấm vào tài khoản > Thông tin ài khoản.

Bước 2: Bạn chọn mục Tài khoản Senpay > Nhập số điện thoại > bấm chọn liên kết.

Lưu ý: khi nhập số điện thoại bạn nên nhập SĐT tài khoản Sendo và tài khoản ngân hàng muốn liên kết phải trùng khớp nhau.

Bước 3: Nhập mã xác nhận.

Sau khi bạn bấm LIÊN KẾT thì tổng đài Sendo sẽ gửi 1 mã OTP vào số điện thoại bạn đăng kí. Sau khi nhận được mã bạn nhập mã vào ô Xác thực.

Bước 4: Xác nhận kết quả

Nếu bạn đã kích hoạt thành công thì các thông tin về tài khoản Senpay của bạn sẽ hiển thị.

Lúc này bạn đã hoàn tất việc liên kết ví Senpay trên tài khoản Sendo. Nhưng để có thể nạp tiền vào ví cũng như rút tiền từ ví ra tiền mặt bạn cần phải liên kết ví Senpay với tài khoản ngân hàng.

Nếu trong quá trình thực hiện mà bạn gặp vấn đề rắc rối thì có thể gọi tổng đài CSKH Sendo để được tư vấn giải quyết vấn đề. Vì Sendo có đội ngủ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và đặc biệt giọng nói rất truyền cảm có thái độ hợp tác nhưng đừng vì vậy mà có ý định gọi chọc tổng đài đâu bạn nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:Tổng đài Sendo – Số điện thoại Hotline – Trung tâm CSKH 24/7

4. Hướng dẫn liên kết ví Senpay với tài khoản ngân hàng.

Việc liên kết ví Senpay với tài khoản ngân hàng giúp bạn có thể nạp tiền thanh toán vào ví để sử dụng. Trường hợp đối với người mua hàng hoặc nếu bạn muốn rút tiền từ ví Senpay ra tiền mặt thị bạn cũng cần phải liên kết với ngân hàng. Việc liên kết này giúp bạn thuận lợi, an toàn, nhanh chóng trong khi thanh toán các đơn hàng Sendo. Nhưng để liên kết thì bạn phải thoả mãn các điều kiện sau đây:

  • Số điện thoại đăng kí Senpay phải trùng khớp với số điện thoại mà bạn đăng kí tài khoản ngân hàng.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn phải còn hiệu lực sử dụng và có đăng kí dịch vụ internet banking hoặc SMS banking.

Bạn có thể liên kết ví Senpay với tài khoản ngân hàng theo hai hình thức sau đây:

Cách 1: Đối với trường hợp tài khoản ngân hàng bạn sử dụng không đăng kí dịch vụ internet banking.

Nếu bạn không đăng kí dịch vụ internet banking thì quả thật việc liên kết ví Senpay với ngân hàng khá mất thời gian và công sức của bạn. Trong trường hợp này bạn phải chịu khó lên chi nhánh ngân hàng bạn sử dụng gần nhất và gặp nhân viên yêu cầu liên kết tài khoản với ví Senpay.

Lời khuyên: Dịch vụ internet banking rất tiện dụng trong nhiều trường hợp vì vậy bạn nên đăng kí sử dụng dịch vụ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng bạn có thể kiểm tra tài khoản, chuyển khoản, thực hiện các giao dịch ngay tại nhà.

Cách 2: Đối với trường hợp tài khoản ngân hàng bạn sử dụng có đăng kí dịch vụ internet banking.

Với trường hợp này bạn có thể liên kết ví Senpay với cổng ngân hàng đơn giản theo các bước sau:

Bước1: Bạn đăng nhập tài khoản Senpay tại link Senpay.vn .Sau đó đăng nhập tài khoản bằng SĐT đăng kí và mã OTP xác thực được gửi về điện thoại cho bạn.

Bước 2: Trên trang chủ của Senpay bạn thực hiện bấm lần lượt theo thứ tự 1,2,3 theo mô tả ở hình dưới.

Bước 3: Chọn ngân hàng muốn liên kết.

Ở đây bạn chọn đúng tên ngân hàng mà bạn sử dụng SĐT đăng kí trùng với SĐT tài khoản Senpay. Khi đã chọn xong ngân hàng sẽ có 1 đường link đưa bạn đến với đăng nhập tài khoản internet banking của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi bấm vào link đến trang internet banking của ngân hàng bạn đăng nhập tài khoản của bạn vào. Ở trong tài khoản ngân hàng của bạn bấm chọn Tiện ích gia tăng > Đăng kí dịch vụ ở trong phần ví điện tử.

Bước 5: Chọn loại ví điện tử muốn liên kết là Senpay > Chọn xác nhận mã OTP qua SMS > Nhập mã kiểm tra > Bấm Xác nhận.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi vào SMS cho điện thoại của bạn > Xác nhận. Ngân hàng sẽ gửi cho bạn một thông báo liên kết thành công.

Đến đây là bạn đã hoàn thành việc liên kết ví điện tử Senpay với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các giao giao dịch chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản ví điện tử và ngược lại.

Trong dịp siêu Sale 11.11 đối với những khách hàng lần đầu liên kết ví sẽ nhận được nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trên Sendo.

Lời kết:

Nhìn thì có vẻ dài dòng phức tạp nhưng thực tế bạn chỉ cần thực hiện trong vài phút là có thể liên kết ví Senpay được rồi. Việc liên kết ví rất có lợi cho bạn trong quá trình mua sắm trên Sendo. Vì Sendo có nhiều mã giảm giá có giá trị mà chỉ những tài khoản đã sử dụng ví Senpay mới áp dụng được. Những mã giảm giá Sendo luôn được mình cập nhật thường xuyên và đầy đủ ở trên trang chủ bạn nhé! Chúc bạn thực hiện liên kết nhận quà thành công.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét