Sự kiện “Siêu Sale Nữa Giá 27/3” thiên đường giá rẻ là đây

Siêu Sale Nữa Giá 20-27/3 là sự kiện sale lớn đầu tiên trong năm 2020 của Sendo. Sau quãng thời giàn dài từ tết nguyên đán đến nay, chưa có một sự kiện sale nào có thể làm hài lòng các tín đồ mua hàng Online. Vậy nội dung chương trình Siêu Sale Nữa Giá có gì hấp dẫn hãy theo dõi bài viết dưới nhé!

Mua hàng thả ga với “Siêu Sale Nữa Giá 20-27/3”

Chắc bạn cũng bất ngờ không biết 27/3 là ngày gì mà lại có siêu sale trên Sendo phải không? Thật ra ngày 27/3 là ngày sinh nhật của Lazada nên chắc chắn bên Lazada sẽ có khuyến mãi lớn. Để giữ khách hàng của mình thì Sendo bắt buộc cũng phải có sự kiện siêu sale hoành tráng để giữ khách của mình. Mà có thể sự kiện trên Sendo còn lớn hơn trên lazada nữa.

1. Lịch trình Siêu Sale Nữa Giá?

Sự kiện “Siêu Sale Nữa Giá 20-27/3” trên Sendo không chỉ được diễn ra duy nhất vào ngày 27/3 mà khách hàng có thể mua sắm nữa giá từ 20-27/3. Từ 20/3 thì mỗi ngày sẽ có một ngành hàng với rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu lớn bán chỉ nữa giá. Đặc biệt tất cả các ngành hàng sẽ sale nữa giá vào ngày 27/3. Dưới đây là lịch Sale của các ngành hàng bạn có thể xem để tiện săn sale.

2. FreeShip toàn quốc từ 99K

Bên cạnh thế mạnh về các mặt hàng thời trang thì FreeShip cũng là điểm nổi bật của Sendo so với các sàn điện tử khác. Rất nhiều bạn mua được món đồ rất rẻ hơn so với ngoài thị trường nhưng sau khi tính phí ship vào thì cũng ngang nhữa nên quyết định ra ngoài mua luôn cho nhanh.

a) Thông tin free ship

Với ưu đãi free ship từ 99K bạn có thể thoải mái với các lựa chọn sản phẩm của mình hơn. Không phải mất công so sánh giá khi cộng cả ship.

Đối với chương trình Siêu Sale Nữa Giá đợt này thì gần như hầu hết mọi đơn hàng của bạn đều được giảm hoặc miễn Ship. Có được như vậy không phải là mỗi Sendo ưu đãi cho khách mà các shop bán hàng đợt này cùng sát cánh free ship cho khách.

b) Điều kiện áp dụng FreeShip

Bạn tham khảo điều kiện áp dụng FreeShip ở dưới. Nói đơn giản là bạn đặt hàng cho mình bằng chính tài khoản Sendo của mình (gọi là không phải đặt hộ) thì được freeship hầu hết mọi đơn hàng. Cụ thể trong đợt sale này các shop cũng chi khá mạnh tay cho khách của mình khi hầu hết các shop hỗ trợ phí vận chuyển. Không nư các đợt sale trước đây chỉ có một vài shop giám đầu tư như vậy.

Trường hợp bạn mua hàng của các Shop không hỗ trợ vận chuyển thì đã có Sendo hỗ trợ 2 lượt. Đây có thể gọi là ưu đãi thiết thực nhất cho khách mua hàng Online.

3. FLASHSALE 1K

Còn hơn cả chủ đề sale nữa giá thì flashSale 1K nơi bạn mua các sản phẩm như cho giá chỉ 1 ngàn đồng. Vì mức giá quá hấp dẫn trên nên bạn phải vào mua hàng đúng thời điểm chứ không là không còn sản phẩm nằm đó chờ bạn đâu nghe.

Vào mỗi ngày thì có 2 khung giờ flashsale 1K bạn chú ý theo dõi nhé! Đấy là vào lúc 9h sáng và 21h đêm. Dù có bận đến mấy nếu muốn mua các sản phẩm giá rẻ thì bạn phải sắp xếp thời gian đúng giờ săn đấy. Bật mí mình nói thật là cũng không được nhanh tay như mấy bạn chuyên nghiệp nên toàn hỏng ăn mấy sản phẩm rất ngon.

4. Hoàn tiền nữa giá

Hoàn tiền nữa giá hay là hoàn 50% cũng là ưu đãi không quá khó nhận được trong đợt này nha bạn. Nhiệm vụ của bạn cũng là nhanh tay nhanh mắt lấy mã hoàn tiền lúc 10:00 & 16:00 mỗi ngày.

Mã hoàn tiền sẽ có giá trị hoàn tối đa 100K cho đơn hàng tối thiểu 200K trong thời gian diễn ra chương trình. Nếu bạn không được nhanh tay và để tuột mất các mã hoàn 50% mỗi ngày thì cũng đừng buồn nhé. Đợt khuyến mãi này còn rất nhiều mã hoàn tiền có giá trị khác hoặc mã hoàn tiền theo khung giờ.

Một số mã hoàn tiền mà bạn có thể lấy sử dụng dễ dàng vào bất kì mọi thời điểm trong ngày như:

  • Hoàn 10% tối đa 20K thì bạn có 5 lượt sử dụng
  • Hoàn 30K cho đơn hàng từ 150K
  • Hoàn 100K cho đơn hàng 1,5 triệu đồng
  • Hoàn 200K cho đơn hàng 2,5 triệu đồng
  • ……

Hiện tất cả các mã hoàn tiền có giá trị và các mã hoàn tiền theo khung giờ đều được bật mí sớm ở trang chủ của mã giảm giá Sendo. Bạn có thể dễ dàng lấy và sử dụng không cần phải mất công ngồi săn mã theo giờ cũng như tìm kiếm trên Sendo.

5. Thanh toán online, dịch vụ tiện ích hoàn tiền nữa giá

Dịch vụ tiện ích là mãng mà Sendo mới phát triển trong thời gian gần đây. Các loại dịch vụ tiện ích như mua vé tàu, vé máy bay, vé xem phim,…Sendo là trang thương mại dịch vụ đi đầu. Hiện nay ngoài Sendo thì có Shopee mới mở loại hình dịch vụ này.

Chính vì đi tiên phong nên Sendo có thế mạnh là người đi trước và chất lượng phục vụ tốt hơn. Hơn nữa để chiếm lĩnh thì trường thời kì đầu này có rất nhiều ưu đãi rất hấp dẫn không chỉ ở sale nữa giá mới có. Nhất là khi bạn đặt vé tàu vé máy bay thì giá trên Sendo được gọi là rẻ nhất thị trường. Bạn có thể so sánh với các trang đặt vé lớn để thấy được điều đó như: Traveloka.com, abay.vn, atadi.vn, avivu.com,…

>>>Xem thêm:” Những điều cần biết khi mua vé máy bay Sendo

Với khuyến mãi Siêu Sale Nữa Giá thì khi bạn thanh toán dịch vụ tiện ích được hoàn đến 50% cho khách hàng mới. Còn đối với các đơn hàng khác khi thanh toán Online bằng Senpay, thẻ ngân hàng liên kết, thẻ quốc tế bạn được hoàn ngay 200K cho đơn 1,5 triệu. Mỗi khách hàng được áp dụng tới 100 lượt thanh toán nên bạn tha hồ đặt hàng thanh toán online để có giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm nhé.

6. Siêu Deal Nữa Giá

Tất cả mọi sự chú ý của đợt sale này là ngày 27/3, khi tất cả mọi ngành hàng đều có Deal nữa giá. Deal nữa giá là gì? Deal nữa giá là tất cả các sản phẩm sẽ được ưu đãi giá bán 1 nữa ngay trên ứng dụng của Sendo. bạn không cần phải áp mã giảm giá, hoàn tiền, săn Voucher mà vẫn mua được rất nhiều sản phẩm nữa giá. Vậy chắc hẳn bạn đang suy nghĩ có khi nào tăng giá gấp đôi rồi bảo giảm 1 nữa.

Suy nghĩ của bạn là rất đúng khi mua hàng online mình hay gặp các trường hợp như vậy. Nhưng đối với siêu sale nữa giá thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các lí do sau đây:

  • Hầu hết các sản phẩm tham gia deal nữa giá là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn. Giá bán sản phẩm được niêm yết trên tất cả các gian hàng nên nếu đội giá sẽ bị người dùng phát hiện ngay. Và chẳng thương hiệu lớn nào dại gì làm điều đó.
  • Các sản phẩm đăng kí tham gia chương trình đều phải qua sự xét duyệt so sánh giá bán của Sendo. chỉ những sản phẩm có giá giữ nguyên hoặc rẻ hơn trước khi đưa vào sale mới được duyệt.
  • Nếu vẫn chưa yên tâm thì bạn nên so sánh giá ngoài thị trường rồi xem nếu chỗ nào rẻ hơn thì đặt thôi. Sẽ không ai tính phí bạn hết nào phải không.

Lời kết:

Trên đây là những chia sẽ đầu tiên về “Siêu Sale nữa Giá 27/3”. Những thay đổi trong khuyến mãi cũng như những mã giảm giá hot trong chương trình được mình cập nhật đầy đủ ở trang chủ magiamgiasendo.com.

Chúc bạn săn sale thành công!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét