Sendo khuyến mãi Tiệc Sale Cuối Tháng từ 29 – 31/7 có gì hot?

Trước thềm sự kiện sale 8.8, Sendo bất ngờ tung chương trình khuyến mãi Tiệc Sale Cuối Tháng. Liệu rằng sự kiện này có phải chỉ là khởi động cho Sendo 8.8 hay là một khuyến mãi hoành tráng? Có những ưu đãi hoàn tiền 99% như đợt Sendo 7.7 không? Freeship 0đ có còn có trong khung giờ 16h00 ~  16h59? Cùng Mã Giảm Giá Sendo điểm mặt những khuyến mãi chính có trong chương trình.

Chi Tiết Sự Kiện Tiệc Sale Cuối Tháng Sendo

Sendo Khuyến Mãi Tiệc Sale Cuối Tháng

1. Thời gian khuyến mãi

Tiệc Sale Cuối Tháng trên Sendo diễn ra trong 3 ngày từ 29/07/2020 đến 31/07/2020. Mọi khuyến mãi sẽ đổ dồn vào cả 3 ngày chứ không tập trung vào một ngày nào đó như những khuyến mãi trước đây.

Ví dụ như Sendo khuyến mãi 7.7 các bạn có đến 1 tuần để săn sale tuy nhiên ngày sale đổ bộ chính vẫn là ngày 07/07/2020.

2. Miễn phí vận chuyển đơn từ 0đ

Chính sách miễn phí vận chuyển luôn là điểm mang lại nhiều ưu thế nhất cho Sendo trong cuộc cạnh tranh với các sàn thương mại điện tử. Sendo trong mỗi đợt khuyến mãi của mình thường Freeship 0đ áp dụng cho mọi đơn hàng. Hơn nữa Freeship Sendo được tự động áp dụng cho đơn hàng luôn. Bạn không cần phải mất công săn mã như Shopee, Lazada.

freeship Sendo

Trong sự kiện Tiệc Sale Cuối Tháng Sendo bạn cũng được Freeship 0đ như những đợt hot sale khác. Vẫn khung giờ vàng Freeship 16h00~16h59, mọi đơn hàng được miễn phí vận chuyển. Ngoài ra bạn còn được hưỡng những ưu đãi Freeship khác như:

 • Lúc 16h00~16h59 mỗi ngày Freeship đơn từ tối đa 15K.
 • Cả ngày Freeship toàn quốc đơn từ 149K tối đa 15K.
 • Freeship đơn từ 49K tối đa 10K. Áp dụng cho các đơn hàng Thời Trang

Ngoài những chính sách miễn phí vận chuyển trên từ Sendo thì bạn còn được shop hỗ trợ phí vận chuyển đến 45K. Tóm lại là trong đợt khuyến mãi này nếu bạn mua hàng hầu như không mất tiền phí vận chuyển.

Bạn có thể xem ưu đãi Freeship Sendo trong link sau đây >>> bgg.zone/h7IJ

3. Voucher theo giờ

Voucher khung giờ Sendo

Tiệc Sale Cuối Tháng Sendo lần này ngoài các voucher toàn sàn, voucher ngành hàng cả ngành xuất hiện từ lúc 0H sẽ có voucher theo các khung giờ. Đây là những voucher khung có số lượng lớn và bạn có thể dễ lấy không giống như săn voucher khung giờ trên Shopee đâu bạn nhé! Tuy nhiên tốt nhất bạn cũng nên chuẩn bị sẵn đơn hàng để áp dụng càng sớm càng tốt chứ để lâu hết lượt lại phí.

 • Lúc 0H: Mỗi ngày sẽ xuất hiện voucher 30K cho ngành hàng Thời Trang & Phụ Kiện. Lưu ý voucher chỉ được áp dụng đặt hàng trên App và đơn từ 99K.
 • Lúc 12H: Mỗi ngày sẽ xuất hiện voucher 30K cho ngành hàng Nhà Cửa & Đời Sống. Lưu ý voucher chỉ được áp dụng đặt hàng trên App và đơn từ 99K.
 • Lúc 16H: Mỗi ngày sẽ xuất hiện voucher 30K cho ngành hàng Công Nghệ, Gia Dụng, Tiêu Dùng & Mẹ Bé. Lưu ý voucher chỉ được áp dụng đặt hàng trên App và đơn từ 199K.
 • Lúc 18H: Mỗi ngày sẽ xuất hiện voucher 30K cho ngành hàng Sức Khoẻ & Làm Đẹp. Lưu ý voucher chỉ được áp dụng đặt hàng trên App và đơn từ 99K.

Để lấy mã voucher 30K khung giờ ở trên và các mã voucher Sendo khác bạn có thể lấy nhanh tại https://magiamgiasendo.com/

4. Deal độc quyền giảm thêm 50K

Deal độc quyền

Thông thường bạn có thể thấy khi mua sắm trên Sendo các sản phẩm deal sốc giá bán thì sẽ không được áp dụng thêm mã giảm giá Sendo. Tuy nhiên với Tiệc Sale Cuối Tháng thì sẽ có các sản phẩm deal sốc giá vào khung giờ và bạn có thể nhập mã để giảm thêm 50K nữa.

Những sản phẩm được deal giá là từ các thương hiệu và chỉ giảm giá duy nhất trên Sendo. Sản phẩm deal giá sẽ xuất hiện trước trên banner. Mã giảm 50K thì sẽ xuất hiện đúng vào khung giờ deal (9H, 15H, 21H).

Bạn có thể xem sản phẩm áp dụng khuyến mãi Deal Độc Quyền trước tại link banner http://bgg.zone/jOTS

5. Siêu Flash Sale 70% ++

Bạn cũng đã biết hàng ngày những sản phẩm có giá bán giảm nhiều nhất trên Sendo thì sẽ được bán ở Flash Sale. Đây là nơi bạn có thể tìm mua những sản phẩm giảm giá 40-50%.

voucher flash sale Sendo

Với Tiệc Sale Cuối Tháng thì ưu đãi Flash Sale Sendo còn hoành tráng hơn khi các sản phẩm có thể giảm hơn 70%. Ngoại trừ khung giờ 0H thì các sản phẩm flash sale sẽ xuất hiện vào các khung giờ lẻ trong ngày như 9H, 11H, 13H,… Link banner các sản phẩm Flash Sale mỗi ngày xem tại đây.

Đặc biệt trong Tiệc Sale Cuối Tháng đối với các sản phẩm Flash Sale bạn cũng được áp dụng cả voucher Sendo 15K, 20K nữa đấy nhé! Đây là lần đầu Sendo còn cho áp dụng mã giảm gía đối với các sản phẩm có giá bán giảm số hơn 70%. Mã voucher Sendo sẽ xuất hiện mỗi ngày và bạn cũng có thể lấy trên magiamgiasendo.com.

voucher flash sale

 • 29/07 sẽ có voucher 15K, 20K cho sản phẩm Flash Sale ngành hàng Thời Trang.
 • 30/07 sẽ có voucher 15K, 20K cho sản phẩm Flash Sale ngành hàng Nhà Cửa.
 • 31/07 sẽ có voucher 15K, 20K cho sản phẩm Flash Sale ngành hàng Làm Đẹp.

6. Hoàn Tiền Xả Láng

Hoàn tiền xả láng

Thông thường trên Sendo ngoài mã giảm giá thì mỗi ngày đều có hàng ngàn mã hoàn tiền rất dễ lấy. Nhưng thường chỉ có giá trị 15K, 20K, 30K. Nhưng trong sự kiện khuyến mãi cuối tháng trên Sendo thì rất nhiều mã hoàn tiền có giá trị cao 70K, 100K được phát hành mỗi ngày.

Mã hoàn tiền cho các ngành hàng tương ứng sẽ xuất hiện vào các khung giờ:

 • 0H: Mã hoàn 70K Thời Trang
 • 9H: Mã hoàn 100K Điện Gia Dụng
 • 11H: Mã hoàn 70K Làm Đẹp
 • 14H: Mã hoàn 70K Nhà Cửa
 • 15H: Mã hoàn 100K Công Nghệ
 • 18H: Mã hoàn 100K Tiêu Dùng.

Lưu ý:

 • Mã hoàn tiền chỉ được áp dụng cho thanh toán Online: Thẻ visa/matercard, Ví Senpay, Thẻ Tín Dụng,…
 • Tiền hoàn sẽ được chuyển vào ví SenPay cho bạn từ 3-5 ngày sau khi nhận hàng mà không phát sinh khiếu kiện.

>>> Bạn nên xem thêm: Cách liên kết ví Senpay

7. 200 Deal Cực Oách

Không chỉ có Flash Sale với những sản phẩm giảm hơn 70% mà Tiệc Sale Cuối Tháng trên Sendo còn có 200 Deal sản phẩm giá giảm hơn 30%. Đây là những sản phẩm thược các gian hàng chính hãng và shop uy tín nên mức giá giảm là so với giá bán hàng ngày. Bạn có thể xem 200 sản phẩm deal giá trong link sau đây http://bgg.zone/jOTS

8. Cùng Sendo Chống Corona

Sendo chống Corona

Đây được coi là ưu đãi hết sức nhân văn từ Sendo. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nước ta thì các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ như khẩu trang, nước súc miệng, nước rửa tay,… tại các cửa hàng có xu hướng tăng giá.

Nhưng trong chương trình khuyến mãi cuối tháng thì những sản phẩm trên được Sendo giảm giá đến 45%. Đây được coi là một trong những hành động thiết thực nhất của Sendo góp phần đẩy lùi dịch bệnh do virus corona. Bạn có thể xem link chương trình và sản phẩm giảm giá tại đây >>> http://bgg.zone/aest

9. Ưu đãi từ các ngành hàng & Shop

Trong khuyến mãi tất cả các ngành hàng trên Sendo đều có sản phẩm giảm giá. Ngoài ra còn có hàng ngàn voucher 20K, 30K cho từng ngành hàng.

Các shop, thương hiệu cũng sale mạnh tay trong đợt này. Khi bạn có thể săn voucher 100K, 200K, 500K từ các thương hiệu như: Sukin, Natio, Andalou,…

Tất cả các mã giảm giá từ các ngành hàng, shop chính hãng được mình cập nhật đầy đủ mỗi ngày trên magiamgiasendo.com. Bạn có thể theo dõi mỗi ngày để không bỏ lỡ. Ngoài ra mình cũng thông báo thông tin mã giảm giá trên fanpage Yêu Giá Rẻ. bạn có thể theo dõi để nhận những thông tin khuyến mãi Sendo mới nhất.

Lời kết

Trên đây là những nội dung chính có trong sự kiện Sendo khuyến mãi Tiệc Sale Cuối Tháng. Nếu muốn có cho mình những sản phẩm chính hãng hãy truy cập vào Sendo và mua sắm ngay nhé. Và đừng quên lấy mã voucher áp dụng cho đơn hàng.

Chúc bạn săn được nhiều sản phẩm giá tốt!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét