Mua Khoá Học Online EDUMALL Trên Sendo Hoàn Tiền 50%

Học hành là nhu cầu tất yếu của mọi người. Từ khi còn nhỏ đến lúc già ai cũng không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân. Với thời buổi công nghệ phát triển hôm nay thì việc học trực tuyến không còn xa lạ gì với những người bận rộn. Cùng đánh giá khoá học Online Edumall đang được ưu đãi về giá 50% nếu đăng kí trên Sendo nhé!

Sendo khuyến mãi hoàn tiền 50% cho khoá học Edumall

1. Edumall là gì?

Edumall là tên của 1 hệ thống hàng ngàn các khoá học trực tuyến ngắn hạn. Edumall là nơi bạn có thể học hỏi những kĩ năng cần thiết để làm chủ tương lai của bản thân.

Edumall là hệ thống giáo dục trực tuyến đa quốc gia thuộc tổ hợp giáo dục công nghệ Topica. Hiện tại Edumall là hệ thống học Online lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng mang đến cho bạn những lớp học bổ ích mà bạn sẽ không hề cảm thấy lãng phí thời gian hay tiền của.

2. Chi tiết thời gian mỗi khoá học Edumall

Học Online ( trực tuyến) là những khoá học được mở ra dành cho tất cả mọi người có thể tham gia mà không cần phải đến tận lớp học. Vì tính tiện ích trên nên ngày nay hình thức học Online rất phổ biến và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đây được xem là xu thế mới cho ngành giáo dục ngày nay.

Vậy nhưng hiện nay việc học Online cũng đang khiến rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp giờ giấc. Vì khi bạn mua khoá học thì thông thường đúng vào thời điểm nhất định trong ngày là bạn phải online để nghe giảng viên dạy. Điều này cũng là 1 vấn đề bất cập khá lớn dành cho những người bận rộn không có thời gian rãnh cố định trong ngày.

Nắm bắt được thực trạng trên thì những khoá học Edumall bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Những khoá học của Edumall thường là khoá học kĩ năng ngắn hạn rất dễ hiểu. Mỗi khoá học chỉ tốn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ của bạn. Bạn cũng không phải mất thời gian học một lúc mà có thể chia ra rất nhiều thời gian ngắn để học miễn là bạn cảm thấy thời gian thích hợp để học bài.

Những bài học là những đoạn video do giảng viên biên soạn vào up lên hệ thống. Mỗi khoá học thì các giảng viên sẽ chia ra thành rất nhiều video, mỗi vi deo 5-6 phút. Vì vậy học viên sẽ dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng ứng dụng thực tế hơn.

3. Trãi nghiệm mua một lần học trọn đời

Khi bạn mua những khoá học trực tuyến thì thông thường bạn chỉ được học trong thời gian khoá học quy đĩnh sẵn. Có nghĩa là kết thúc thời gian khoá học bạn sẽ không thể tìm kiếm được lại những thông tin đã được truyền đạt.

Vậy nhưng nếu bạn đăng kí khoá học của Edumall thì bạn sẽ được mãi tham gia khoá học. Cho dù sau này có thay đổi giáo án của giao viên khác đi chăng nữa thì bạn cũng có thể vào cập nhật thông tin. Đây là điểm chính để nâng cao tính cạnh tranh của Edumall với các đối thủ.

4. Nội dung những khoá học Edumall

Edumall là hệ thống hàng nghìn khoá học về mọi lĩnh vực. Nơi bạn có thể áp dụng kiến thức bài học ngay vào cuộc sống. Bạn có thể học hỏi những triết lí cuộc sống, chia sẽ những kinh nghiệm bổ ích của những người thành công, học hỏi về công nghệ, sức khoẻ,… Dưới đây là một vài những giảng viên ưu tú và những khoá học nổi bật của Edumall.

  • Đầu tiên không thể không nhắc đến là giảng viên tiến sỹ Lê Thẩm Dương. Rất nhiều bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với vị tiến sỹ hài hước này. Ông là người được sếp vào top 1 giáo viên giảng bài hay nhất tại Việt Nam. Hiện tại tiến sỹ Lê Thẩm Dương đang là trưởng khoa tài chính đại học Ngân Hàng TP.HCM, thành viên tổ viết bài cho thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam. Tài năng truyền tải kiến thức của ông tới học viên thì khỏi phải bàn cãi. Những bài giảng của ông luôn thu hút hàng ngàn học viên theo học. Những khoá học nổi bật của tiến sỹ bạn có thể tham khảo ở dưới:

  • Hannah Phạm với những chia sẽ về cách học tốt tiếng anh chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra các phú hợp nhất cho bản thân để thành thạo tiếng Anh. Đây là giảng viên rất nổi tiếng khi là tác giả cuốn sách có doanh thu hàng tỷ đồng ” Giải mã bí mật giỏi tiếng Anh”. Những bài giảng của cô là những chia sẽ tâm huyết được đúc rút ra từ người bắt đầu học tiếng Anh đến thành thạo lưu loát.

  • Hày là những khoá học Yoga tốt cho sức khoẻ được biên soạn bởi đại sứ Yoga Việt Nam do Unesco phong tặng Nguyễn Hiếu. Với những chia sẽ của cô chắc chắn bạn sẽ cải thiện sức khoẻ, trẻ và dẽo giai hơn.

5. Hướng dẫn mua khoá học Edumall khuyến mãi trên Sendo

Để mua được khoá học Edumall được hoàn tiền 50% bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Sendo. Sau đó chọn khoá học Edumall phù hợp tại đây.

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.

Sau khi bấm vào khoá học phù hợp bạn chọn Mua ngay. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể chọn thanh toàn bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng và ví Senpay.

Bước 3: Nhập mã hoàn tiền ở bước đặt hàng.

Khi đến bước kiểm tra đặt hàng cuối cùng bạn nhập mã khuyến mãi hoàn tiền Sendo và ô mã giảm giá. Mã hoàn tiền được cập nhật thường xuyên trên khuyến mãi của Sendo.

Ngoài ra những khuyến mãi, voucher, mã giảm giá Sendo khác sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên magiamgiasendo.com. Bạn có thể quay lại phần trang chủ để lấy thông tin chi tiết mã Sendo.

Bước 4: Nhận mã E-Voucher khoá học.

Khi bạn đã hoàn thành việc thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã để kích học khoá học mà mình đã đăng kí. Sau khi đã kích hoạt bạn có thể học mọi lúc mọi nơi vào những lúc bạn rãnh rỗi. Nếu có khó khăn trong việc đăng kí cũng như việc mua khoá học bạn có thể liên hệ tổng đài Sendo để được hỗ trợ.

Bài viết có thể bạn quan tâm:Tổng đài Sendo – Tổng đài 24/7

Lời kết:

Sẽ có nhiều kiến thức bổ ích trong những khoá học ngắn hạn giúp bạn thành công hơn. Với những khoá học chất lượng  của Edumall thì thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ. Nếu là mình thì mình sẽ bắt đầu đăng kí 1 khoá học về sức khoẻ của Edumall ngay. Còn bạn thì như thế nào? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét