Sendo khuyến mãi 7.7: Siêu sale đồng giá 7k, voucher 7 triệu

Bạn có đồng ý với mình rằng thời gian gần đây Sendo thường xuyên khuyến mãi lớn không? Các chương trình khuyến mãi của Sendo cũng được quảng bá rầm rộ hơn. Mở đầu là khuyến mãi sinh nhật rầm rộ cuối tháng 5. Tiếp đến giữa tháng 6 Sendo lại sale đậm một tuần. Chưa dừng lại ở đó ngay từ tuần đầu tiên tháng 7 chương trình Sale Hè Khổng Lồ 7.7 đã bùng nổ. Bạn hãy cùng Mã Giảm Giá Sendo tìm hiểu chi tiết Sendo khuyến mãi 7.7 có gì hấp dẫn nhé.

Sendo 7.7 – Sale Hè Khổng Lồ với ngàn tỷ ưu đãi

Sendo khuyến mãi hè

Sendo tích cực sale và khuyến mãi lớn trong thời gian gần đây thì khá là lạ. Vì thời gian trước bạn cũng có thể thấy mỗi năm Sendo cung chỉ khuyến mãi lơn cỡ 2, 3 lần. Việc ít khuyến mãi làm cho Sendo có vẻ hụt hơi trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt giữa các sàn thương mại điện tử. Nhưng 3 tháng trở lại đây tháng nào Sendo cũng sale lơn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Chính vì vậy lượng khách hàng Sendo lại tăng lên chóng mặt. Vậy Sendo 7.7 có những ưu đãi gì cho khách hàng của Sendo? Cùng đón xem các nội dung ưu đãi ngay dưới đây.

1. Thời gian diễn ra sự kiện sale hè Sendo

Sendo khuyến mãi 7.7 được diễn ra trong vòng 6 ngày từ 02/07 đến 07/07. Những tín đồ mua sắm online hãy lên lịch cho mình, để tận dụng triệt để khoảng thời gian mua hàng giá rẻ này nhé!

Trong 6 ngày diễn ra sự kiện Sale Hè Khổng Lồ 7.7 thì mỗi ngày lại có một chủ đề sale. Và những ngành hàng cũng khuyến mãi khác nhau. Để tiện cho việc mua sắm bạn có thể theo dõi lịch sale chi tiết sau đây:

Lịch sale hè khổng lồ Sendo

 • Ngày 02/07: Sale khổng lồ ngành hàng điện tử công nghệ và điện gia dụng.
 • Ngày 03/07: Sale khổng lồ ngành hàng thời trang và làm đẹp.
 • Ngày 04/07: Sale khổng lồ cho các sản phẩm của thương hiệu chính hãng.
 • Ngày 05/07: Sale khổng lồ ngày hoàn tiền 99%
 • Ngày 03/07: Sale khổng lồ cho ngành hàng nhà cửa và hàng tiêu dùng.
 • Đặc biệt 07/07: Ngày bùng nổ Sale Hè Khổng Lồ.

2. Chính sách ưu đãi freeship

Freeship luôn là chủ đề hot và nhận được nhiều sự quan tâm nhất đối với khách hàng mua hàng online. Không giống như các sàn thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada phải săn mã freeship. Đối với Sendo bạn được miễn phí vận chuyển trong khuyến mãi mà không cần áp dụng mã. Khi thanh toán nếu đơn hàng Sendo đủ điều kiện sẽ tự động được trừ tiền ship.

freeship áp dụng trên sale hè Sendo

Trong dịp khuyên mãi hè 7.7 trên Sendo sẽ có những hình thức freeship được áp dụng như sau:

 • Freeship từ 0Đ: Chính sách miễn phí vận chuyển toàn sàn 15K cho đơn hàng từ 0Đ vào khung giờ 16h00 đến 16h59 hàng ngày trong dịp khuyến mãi.
 • Freeship từ 99K: Miễn phí vận chuyển tối đa 45K cho tất cả đơn hàng từ 99K.
 • Freeship từ 49K: Miễn phí vâbj chuyển 15K cho đơn hàng thược ngành thời trang từ 49K.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin freeship của sự kiện trên tại đây.

3. Siêu giá 7K

Một trong những khuyến mãi hot nhất trên Sendo 7.7 là deal sốc sản phẩm giá chỉ 7K. Những mặt hàng deal 7K là những sản phẩm có giá trị cao với giá bán ngoài khung giờ khuyến mãi khoảng gần đến hơn 100K. Chính vì vậy luôn được các tín đồ săn sale quan tâm.

Deal 7K nhiều sản phẩm trên Sale Hè Khổng Lồ Sendo

Lưu ý:

 • Ưu đãi siêu giá 7K chỉ áp dụng nhất định cho một số sản phẩm vào khung giờ nhất định. Có 2 khung giờ khuyến mãi mà bạn nên lưu ý là 10:30-11:00 và 20:30-21:00
 • Tuy khung giờ khuyến mãi đến tận 30 phút nhưng vì giá bán siêu giảm giá nên sản phẩm thường hết rất nhanh. Chỉ sau một vài phút là sản phẩm đã hết hàng. Chính vì vậy bạn nên vào săn giảm giá đúng 10h30 và 20h30.

4. Hoàn tiền 99%

Đây được coi là điểm nhấn mạnh mẽ nhất có trong sale hè khổng lồ Sendo khuyến mãi 7.7. Khi mà bạn gần như được Sendo cho không sản phẩm vì chỉ phải mất 1% giá trị sản phẩm.

Có 2 loại mã giảm giá Sendo hoàn tiền được áp dụng trong khuyến mãi hè:

* Mã giảm giá Sendo toàn sàn

mã hoàn tiền Sendo 99%

Mỗi ngày bạn sẽ có 2 cơ hội để áp dụng mã hoàn tiền 99%. Mã sẽ có hiệu lực lúc 10H16H hàng ngày. Bạn cần lưu ý những điều kiện áp dụng của mã coupon như sau:

 • Mã chỉ được áp dụng khi bạn thanh toán online. Việc liên kết để thanh toán online trên Sendo cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng mã 1 lần trong đợt khuyến mãi.
 • Mức giảm tối đa cho đơn hàng là 50K. Còn đặc biệt đối với ngày sale bùng nổ 7.7 có thể là tới 100K.

* Mã hoàn 99K cho sản phẩm nhất định

mã hoàn tiền 99% cho sản phẩm Sendo

Vào mỗi khung giờ 9H- 15H- 21H hàng ngày sẽ xuất hiện mã hoàn tiền cho sản phẩm. Những sản phẩm này được xuất hiện trước mỗi ngày trên banner chương trình.

Khi mua sản phẩm này nếu áp dụng mã thành công bạn chỉ mất đúng 1K để sở hữu cho mình món hàng săn được. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn phải không bạn.

Để lấy mã cho sản phẩm bạn có thể vào lấy trực tiếp theo link sau đây https://bit.ly/3gdEAe8

Hoặc bạn cũng có thể vào magiamgiasendo.com để lấy toàn bộ mã giảm giá và thông tin khuyến mãi Sendo.

5. Voucher 7 triệu

Hàng ngày sẽ có hàng ngàn voucher toàn sàn, ngành hàng được Sendo tung ra ưu đãi cho người dùng. Bạn có thể sưu tầm những voucher giảm giá này áp dụng cho đơn hàng khi thanh toán sẽ rất tiết kiệm.

voucher 7 triệu sale hè Sendo

Đặc biệt vào đúng ngày bùng nổ Sale Hè Khổng Lồ  sẽ có voucher giảm giá 7 triệu đồng được Sendo phát hành. Chúc bạn là người sở hữu thành công coupon giá trị này.

6. Săn voucher kí tự giá trị 50K

Bạn đã quen với hình thức thu thập kí tự voucher của Sendo chưa? Đây là hình thức ưu đãi mới được Sendo đưa vào áp dụng kể từ dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa rồi.

voucher thu thập kí tự trên Sendo

Vào mỗi khung giờ sẽ xuất hiện từng kí tự một. Nếu bạn có đủ các kí tự sẽ ghép lại được thành một mã giảm giá 50K toàn sàn cho đơn từ 200K. Nếu bạn không có thừoi gian hoặc bỏ lỡ mất những kí tự đã qua thì có thể ghé magiamgiasendo.com để lấy nhé! Bên mình sẽ thay bạn thu thập đầy đủ kí tự. Bạn chỉ việc vào lấy và áp dụng thôi!

7. Sendo Games

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ những trò chơi trên Sendo chứ? App Sendo hiện đang có 2 trò chơi là lắc sóng săn xunổ kẹo bung quà. Đây không chỉ là 2 trò chơi giải trí mà bạn còn nhận được rất nhiều xu khi chơi. Hơn nữa những xu trong game này có thể đổi thành những mã giảm giá Sendo có giá trị và là của riêng bạn. Hãy thử ngay để săn cho mình thật nhiều xu nhé.

Xem thêm:” Xu Sendo là gì? Cách đổi xu lấy mã giảm giá Sendo?

Lời kết

Trên đây là những thông tin khuyến mãi đáng chú ý trong Sendo Sale Hè Khổng Lồ. Ngoài ra những thông tin khuyến mãi mới nhất về sự kiện cũng như mã giảm giá Sendo hot nhất luôn được cập nhật tại magiamgiasendo.com. Bạn có thể truy cập mỗi ngày để có được thông tin giảm giá tổng hợp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn săn được nhiều sản phẩm ưu đãi trong Sendo khuyến mãi 7.7!

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét