Sendo khuyến mãi 12.12 – Sale bất tận – Hot Sale Dịp Cuối Năm

Sendo 12.12 là đợt giảm giá khuyến mãi lớn cuối cùng của năm trên Sendo. Hãy tranh thủ cơ hội khuyến mãi cuối trong năm này để săn các sản phẩm giá rẻ trên Sendo. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẽ cho bạn thêm thông tin về những khuyến mãi Hot trong dịp Sendo 12.12 với chủ đề Sale bất tận.

Khuyến Mãi Sendo 12.12 – Sale Bất Tận

Trong đợt khuyến mãi Sale 11.11 của các trang thương mại điện tử có vẻ như Sendo là đơn vị hụt hơi hơn các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee. Sendo 11.11 có ít các chương trình Sale hấp dẫn nên có lẽ nhiều bạn khách hàng chuyên của Sendo hơi bị bất công một xíu. Để bù đắp lại cho khách hàng của mình thì với khuyến mãi Sendo 12.12 các chương trình khuyến mãi Hot, mã giảm giá có giá trị cao, hoàn tiền khủng được bùng nổ trong dịp này.

Đợt Sale 12.12 năm nay không chỉ bùng nổ trong một ngày trên Sendo mà bạn có hẳn bảy ngày để săn các sản phẩm giảm giá Hot cuối năm. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 6.12 đến 12.12 và ngày 12.12 là ngày bùng nổ Sale bất tận. Bạn đã chuẩn bị sẳn sàng để đi săn Sale đón tết chưa? Nếu rồi hãy cùng mình đi thẳng vào các chương trình khuyến mãi trên Sendo 12.12 nhé!

1. Hoàn tiền bất tận Sendo 12.12

Không giống với các khuyến mãi Sale bất tận diễn ra từ 6 – 12.12, hoàn tiền bất tận được diễn ra trong cả tháng 12 nhưng hoàn tiền lớn nhất thì cũng vẫn từ 6 – 12.12. Khuyến mãi hoàn tiền Sendo là khi bạn mua sản phẩm trong thời gian khuyến mãi được sử dụng các mã hoàn tiền, Sau khi thanh toán tiền hoàn sẽ được chuyển vào trong ví Senpay. Chính vì vậy để áp dụng khuyến mãi Hot trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là liên kết ví Senpay cho tài khoản Sendo của bạn.

Bài viết liên quan: ” Hướng dẫn cách liên kết ví Senpay cho tài khoản Sendo

1.1 Nội dung khuyến mãi hoàn tiền bất tận trên Sendo 12.12

Trong thời gian từ 1.12 đến 31.12, khách hàng có tài khoản Sendo đã liên kết ví điện tử Senpay mua sản phẩm trên Sendo được áp dụng các mã hoàn tiền có giá trị như sau:

 • Từ 1.12 – 31.12 bạn được hoàn tiền 10% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho tất cả các đơn hàng Sendo và bạn được sử dụng 10 lần khuyến mãi hoàn tiền 10%.
 • Từ 3.12 – 6.12 bạn được hoàn tiền 20% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền được áp dụng cho sản phẩm Sale chính hãng và bạn được sử dụng 3 lần khuyến mãi hoàn tiền 20%
 • Từ 6.12 – 12.12 bạn được hoàn tiền 12% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho tất cả các đơn hàng Sendo và bạn được sử dụng 3 lần khuyến mãi hoàn tiền 12%.
 • Từ 6.12 – 12.12 bạn được hoàn tiền 20% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho các đơn hàng Sendo từ 100K và bạn chỉ được sử dụng 1 lần khuyến mãi.
 • Từ 6.12 – 12.12 bạn được hoàn tiền 30% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho các đơn hàng Sendo từ 100K và bạn chỉ được sử dụng 1 lần khuyến mãi.
 • Từ 6.12 – 12.12 bạn được hoàn tiền 40% tối đa 50K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho các đơn hàng Sendo từ 100K và bạn chỉ được sử dụng 1 lần khuyến mãi.
 • Từ 6.12 – 12.12 bạn được hoàn tiền 50% tối đa 100K cho đơn hàng. Mã hoàn tiền áp dụng cho các đơn hàng Sendo từ 100K và bạn chỉ được sử dụng 1 lần khuyến mãi.

Chú ý: Mã khuyến mãi đực áp dụng cho tất cả các nghành hàng trên Sendo.vn

1.2 Cách tham gia chương trình và sử dụng mã khuyến mãi.

Để tham gia chương trình khuyến mãi trên thì bạn bắt buộc phải liên kết ví Senpay. Bạn có thể thực hiện việc liên kết ví Senpay dễ dàng theo hướng dẫn ở trên. Khi mua sản phẩm bạn chỉ cần thực hiện những bước cơ bản sau để áp dụng khuyến mãi.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng Sendo đã liên kết ví Senpay.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua rồi bấm mua ngay.

Bước 3: Chọn mã hoàn tiền mà bạn đang đủ điều kiện áp dụng nêu ở trên để áp dụng cho sản phẩm. Mã hoàn tiền Sendo được mình cập nhật đầy đủ và chi tiết ở trên phần trang chủ bạn có thể xem và sử dụng.

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán sản phẩm.

Bước 5: Sau khi nhận được sản phẩm đã đặt từ 3-5 ngày Sendo sẽ gửi số tiền hoàn trả vào ví Senpay được liên kết của bạn. Tài khoản trong ví Senpay được áp dụng để thanh toán tất cả các sản phẩm và dịch vụ trên Sendo kể cả các hoá đơn tiền điện, nước, vé tàu, vé máy bay, thẻ cào điện thoại,…

1.3 Những quy định về việc sử dụng mã khuyến mãi hoàn tiền

Quy định về mã hoàn tiền

 • Mã hoàn tiền không được tính khi bạn sử dụng để thanh toán trong các dịch vụ tiện ích như: vé máy bay, vé tàu, hoá đơn điện, thẻ cào,…
 • Mã hoàn tiền không được áp dụng thêm cho các sản phẩm mà Sendo đã trợ giá, không được tính cho sản phẩm mà Shop tự vận chuyển.
 • Thông thường nhiều khác bạn vẫn hay lưu mã vào ví giảm giá để có thể tiện dụng khi mua hàng và có thể áp dụng mã bất cứ thời điểm nào. Với khuyến mãi trên thì khi bạn lưu mã hoàn tiền vào ví không có nghĩa mã đó của bạn mà vẫn có thể không áp dụng được do số lượt khuyến mãi đã sử dụng hết. Vì thế khi bạn có được mã giảm giá hot thì nên tìm mua sản phẩm phù hợp và áp dụng ngay khuyến mãi.
 • Khi mã hoàn tiền đã áp dụng thành công cho đơn hàng thì bạn không thể lấy lại mã dưới bất kì hinhg thức nào. Nếu bạn huỷ đơn hàng thì mã hoàn tiền của bạn cũng vị huỷ luôn.

Quy định về tiền hoàn

 • Số tiền được hoàn trả sẽ bị huỷ nếu sau khi nhận hàng mà bạn có khiếu nại hay đổi trả đơn hàng đã mua.
 • Số tiền hoàn có thể dùng để thanh toán tất cả các đơn hàng trên Sendo kể cả thanh toán dịch vụ tiện ích. Bạn không được cđổi hoặc chuyển tiền được hoàn trả ra tiền mặt.
 • Nếu bạn áp dụng thành công mã hoàn tiền chó đơn hàng nhưng tài khoản của bạn lại chưa liên kết ví Senpay thì bạn có thể liên kết bổ sung số tiền hoàn vẫn được ghi nhớ cho tài khoản của bạn trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng mà bạn vẫn chưa liên kết ví Senpay thì số tiền hoàn trả sẽ bị huỷ và không cong ghi nhớ cho tài khoản của bạn nữa.

1.4 Những vấn đề khác liên quan đến khuyến mãi hoàn tiền bất tận Sendo 12.12

 • Khuyến mãi không được áp dụng cho các tài khoản có tiền sử xấu khi mua sắm trên Sendo như gian lận khuyến mãi, shop tự đặt hàng hoặc nhờ người đặt hộ để trục lợi từ mã hoàn tiền của chương trình, khi Sendo xác nhận đơn hàng qua số điện thoại đăng kí nhưng không được.
 • Sendo có toàn quyền quyết định trong chương trình khuyến mãi như: khi có tranh chấp giữ các tài khoải, dừng hoặc thay đổi chương trình khi có sự cố ngoài ý muốn mà không cần báo trước, thu hồi tiền khoàn đối với các tài khoản nghi vấn gian lận mã hoàn tiền,…

2. Chương trình Sale bất tận trong 10 phút các sản phẩm chỉ 12K

Đây là các Flash Sale đặc biệt chỉ diễn ra trong 10 phút 9:00 – 9:10 và 21:00 – 21:10 vào 7 ngày khuyến mãi Sendo 12.12 – Sale bất tận. Trong 10 phút trên bạn mua được các sản phẩm đồng giá 12K rất hấp dẫn do Shop và Sendo trợ giá. Ngoài ra khách hàng có thể mua được các sản phẩm được bán với gía cực rẻ theo các khung giờ nhất định trên Sendo. Dưới đây là những thông tin về các khuyến mãi Flash Sale bạn nên biết:

 • Bạn có thể mua được sản phẩm Sendo với giá chỉ 1K. Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm trong 1 ngày.
 • Đối với những sản phẩm được bán trong Flash Sale mỗi ngày thì bạn có thể mua mỗi lần được 1 cái trên 1 sản phẩm trong thời gian khuyến mãi.
 • Ngoài ra đối với các sản phẩm không phải Siêu Sale thì bạn có thể mua được số lượng 3 cái trên 1 sản phẩm.

3. FreeShip cho đơn hàng Sendo 0đ

Hiện nay, mua các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử không còn là mới lạ nữa mà đang trở thành thông dụng cho người mua sắm Việt Nam rồi. Khoảng 1 năm trở về trước khi mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hầu như bạn được FreeShip từ mọi đơn hàng nhưng bắt đầu từ năm nay có cảm giác tất cả các trang thương mại điện tử đều tính phí Ship khá cao. Vì vậy đây cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng khá quan tâm khi mua hàng sắm online.

Đối với khuyến mãi Sendo 12.12 thì bạn không phải lo lắng đến vấn đề giá Ship cao nữa đâu nhé khi Sendo sẽ trợ giá cho phí Ship đơn của bạn kể cả những đơn hàng khuyến mãi 0 đồng.

Cụ thể từ ngày 6.12 – 11.12 bạn sẽ được FreeShip trên toàn quốc cho nhiều đơn hàng. Ngoài ra trong tháng 12 này bạn cũng được hỗ trợ phí Ship cho các đơn hàng có giá trị từ 149K. Bạn có thể tham khảo bảng trợ giá Ship của Sendo dưới đây.

 

Tổng kết:

Trên đây là những thông tin ban đầu về khuyến mãi Sendo 12.12 hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra thông thường trong những đợt khuyến mãi lớn như Sendo 12.12 thì các chương trình khuyến mãi hot có thể nổ ra bất chợt nên bạn hãy thường xuyên truy cập trang của mình nhé. Mình sẽ liên tục update những thông tin khuyến mãi Sendo mới nhất, những mã giảm giá, coupon , Voucher Sendo để bạn có thể sử dụng tiết kiệm chi phí cho mua sắm. Hãy đang kí và theo dõi để nhận được thông tin khuyến mãi Sendo nhanh nhất từ magiamgiasendo.com

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn để lại nhận xét, góp ý

Gửi Nhận Xét